3 bước đơn giản để có một gian bếp biệt thự đẹp, lịch thiệp?

Nhà bếp vẫn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau để nạp thêm năng lượng sau một quãng thời gian làm việc mệt mỏi. Chính vì thế nhà bếp ngoài đáp ứng nhu cầu cơ bản về ăn uống ra thì cần phải có tính thẩm mỹ nữa. vậy làm thế nào để có một căn bếp biệt thự đẹp, hiện đại? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời nhé!

Đầu tiên phải chọn nội thất bếp biệt thự phù hợp với không gian

Việc lựa chọn nội thất trong bếp phù hợp với không gian, phong cách gian bếp rất quan trọng. Vì nó giúp phần làm cho không gian nhà bếp thêm hài hòa, đẹp đẽ hơn.

3-buoc-don-gian-de-co-mot-gian-bep-biet-thu-dep-lich-thiep-1
Lựa chọn nội thất phù hợp với thiết kế gian bếp

Bếp biệt thự thì chắc chắn khoảng không gian sẽ vô cùng rộng, chính vì vậy bạn nên chọn những đồ nội thất có kích thước phù hợp với gian bếp. Tránh không gian thì rộng, mà đồ nội thất lại bé. Nó sẽ làm cho gian bếp của bạn trở nên lạnh lẽo, trống trải mất đi sự ấm cúng. Hãy lựa chọn đồ nội thất quá to, quá nhiều làm cho không gian trở nên chật chội, bức bối.

Thứ 2 là lựa chọn phong cách, gam màu hòa hợp

Lựa chọn nội thất phải phù hợp với phong cách bếp biệt thự thì trước hết bạn phải định hình được phong cách mà bạn muốn đã. Từ đó mới có thể chọn nội thất làm cho gian bếp của bạn trở nên hài hòa, ấm cúng hơn.

Ví dụ phong cách Châu Âu thì cần chọn đồ nội thất hiện đại để tạo ra sự xa hoa, tráng lệ. Thường kết hợp với những nội thất có đường cong và đường thẳng để tạo ra sự mềm mại cho gian bếp.

Còn phong cách cổ kính thì nên chọn những nội thất mang vẻ xưa cũ một chút. Bạn có thể chọn những nội thất được làm từ gỗ với những tông màu trầm để tạo nên sự hài hòa cho không gian.

Còn với tông màu thì bạn nên chọn nội thất có cùng tông màu lạnh, hoặc nóng. Đặc biệt chú ý đến màu sơn tường để chọn màu nội thất cho phù hợp. Tránh tình trạng không ăn nhập màu sắc, làm gian bếp của bạn trở nên rối mắt.

Cuối cùng là sắp xếp nội thất trong bếp biệt thự hợp lý

3-buoc-don-gian-de-co-mot-gian-bep-biet-thu-dep-lich-thiep-2
Sắp xếp nội thất hợp lý giúp gian bếp của bạn có tính thẩm mỹ hơn

Việc sắp xếp nội thất trong bếp biệt thực là điều vô cùng quan trọng. Và việc bố trí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như của sửa sổ, cửa chính rồi hình dạng xây dựng.

Tuy nhiên dù căn bếp được thiết kế như thế nào thì chúng ta vẫn thường chọn những nội thất hữu dụng thuận tiện, là những món đồ không thể thiếu trong sinh hoạt. Đặc biệt vẫn phải tôn lên  được vẻ đẹp của gian bếp.

Ngoài ra, khi sắp xếp nội thất trong bếp, bạn nên chú ý tạo một lối dẫn vào bàn ăn thật rộng rãi để thuận tiện cho việc đi lại.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn về làm thế nào để có một gian bếp biệt thự đẹp, lịch thiệp? hy vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn trong việc làm đẹp thêm cho gian bếp. Đặc biệt nếu bạn muốn tìm người thiết kế nội thất bếp biệt thự thì có thể liên hệ với ARTBOX qua số điện thoại 0988 500 060 đẻ được tư vấn, cũng như thiết kế các món đồ nội thất như bạn mong muốn.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060