Bàn cà phê hiện đại Hana của Shige Hasegawa

Thiết kế bàn cà phê bằng gỗ và thủy tinh này của Shige Hasegawa có sức hấp dẫn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên – trước khi bạn nhận ra nó đổi mới như thế nào về không chỉ phong cách mà còn cả tính bền vững và tính di động.

Thiết kế bàn cafe – hiện đại

thiet-ke-ban-cafe-Hana-Table
Một thiết kế 5 ‘lá’ giống hệt nhau được đặt cùng nhau trong hình dạng của một bông hoa trừu tượng. Các yếu tố thiết kế cấu trúc này lồng vào nhau mà không cần keo hoặc ốc vít . Điều này tạo nên một quy trình lắp ráp cực kỳ đơn giản với rất ít bộ phận, tất cả đều được đóng gói để vận chuyển / di chuyển và hầu như mọi thứ trở nên đơn giản.

Thiết kế bàn cafe hoa làm từ gỗ và thủy tinh

ban-ca-phe-hien-dai-hana-cua-shige-hasegawa-3
Các vật liệu cũng rất dễ kiếm sẽ làm một dự án bàn cà phê trở nên tuyệt vời. Mỗi “chiếc lá” chỉ được cắt từ một tấm gỗ dán và mặt trên bằng kính tròn đơn giản mà không có bất kỳ yếu tố bổ sung nào trực tiếp trên đầu, không yêu cầu tùy chỉnh hay thậm chí là một kích thước cố định cụ thể (vì vậy nó có thể dễ dàng được tái chế từ một bàn kính cũ khác. Không có ốc vít hoặc đinh được yêu cầu, vì các cánh hoa gỗ dán giữ chân đế với nhau trong một thiết kế lồng vào nhau.

Xuất hiện và bùng nổ vượt qua mong đợi của nó


Bàn cà phê hiện đại Hana của Shige Hasegawa đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi lần đầu tiên ra mắt tại Milano Salone (và sau đó trên internet), và nhu cầu của nó trở nên quá lớn. Một chiến dịch gây quỹ trên trang web của Nhật Bản Greenfunding hiện đã huy động đủ tiền từ những người ủng hộ để triển khai sản xuất bàn tại xưởng Tochigi, sẽ có sẵn thông qua các cửa hàng nội thất hiện đại của Ý. Họ thậm chí đã sản xuất một phiên bản thu nhỏ của chiếc bàn có thể được sử dụng như một bát trái cây trong quá trình nghiên cứu và phát triển của họ. Hội thảo hy vọng sẽ mang nghệ thuật uốn gỗ truyền thống của Nhật Bản đến các thế hệ và văn hóa mới trên khắp thế giới

ban-ca-phe-hien-dai-hana-cua-shige-hasegawa-2

ARTBOX hy vọng rằng chiếc bàn cafe này sẽ có cơ hội xuất hiện trong danh sách list cần sắm cho quán cafe của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phong cách thiết kế quán cafe độc đáo: TẠI ĐÂY

Thiết kế nội thất ARTBOX – Khẳng định đẳng cấp không gian sống!

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060