Bắt nhịp xu hướng thiết kế các mẫu văn phòng đẹp nhất

Các mẫu văn phòng đẹp, cao cấp và chuyên nghiệp ngày càng được nhiều công ty lựa chọn sử dụng. Để tăng thêm phần công năng và hiệu quả làm việc, dưới đây là những gợi ý chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Cùng tham khảo nhé!

Các mẫu văn phòng đẹp không gian mở

Giải pháp hiệu quả cho một bầu không khí thoáng đãng là không gian mở. Nhằm xoa dịu căng thẳng và áp lực cho nhân viên trong quá trình làm việc, ngày nay nhiều công ty hướng đến kiểu thiết kế mở, lựa chọn cửa kính thay vì gỗ để đón ánh sáng tự nhiên. Điều này quả thật đem lại nguồn năng lượng tích cực to lớn. Tăng tinh thần làm việc và năng suất tăng rõ rệt.

các mẫu văn phòng đẹp
Mẫu văn phòng không gian mở

Đối với mẫu này, các vách ngăn sẽ bị loại bỏ. Phòng mở giúp kích thích giao tiếp, trao đổi giữa nhân viên với nhân viên trong quá trình làm việc. Vừa tạo tinh thần gắn kết chặt chẽ, vừa giúp quản lý dễ quan sát nhân viên.

Đem không gian bên ngoài vào không gian văn phòng

Sẽ không có nhân viên nào thích làm việc ở một chiếc lồng chật hẹp, khuôn khổ. Không gian càng kín con người càng có cảm giác bị gò bó, nhàm chán với công việc. Việc đưa không gian bên ngoài vào văn phòng là ý tưởng nên thực hiện. Ngày nay, đây là mẫu văn phòng được dùng nhiều trong những thiết kế hiện đại.

các mẫu văn phòng đẹp
Đem không gian văn ngoài vào bên trong văn phòng

Bạn có thể bố trí nhiều chậu cây xanh để văn phòng của mình thiên nhiên hơn, sống động hơn. Đừng giới hạn số lượng nhé! Càng nhiều sắc xanh không gian của các mẫu văn phòng đẹp này càng thêm sống động. Đây có thể là bonsai, chậu cây kiểng, xương rồng hay các loài cây thủy sinh… Một số loài còn có khả năng hút bức xạ nhiệt phát ra từ các thiết bị điện tử, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Văn phòng gam màu sáng tạo

Vì là không gian tập thể nên văn phòng thường không được chú trọng phần màu sắc. Đây là sai lầm nghiêm trọng, bởi làm việc hàng ngày ở một nơi có gam màu sáng quá hoặc tối quá đều ảnh hưởng đến chất lượng và tinh thần nhân viên.

các mẫu văn phòng đẹp
Mẫu văn phòng với gam màu sáng tạo

Hãy chú ý nhiều hơn về điều này, nên chọn màu sắc sinh động, sáng nhưng không chói để truyền cảm hứng tới người làm. Đừng ngần ngại với các ý tưởng phá cách, bỏ đi khuôn khổ văn phòng truyền thống. Hãy để văn phòng là nơi ý tưởng của bạn được bay xa một cách chuyên nghiệp.

Các mẫu văn phòng đẹp với không gian truyền cảm hứng

Nhân viên văn phòng không quá khó tìm nhưng để tìm một nhân viên làm việc lâu năm thì khá hiếm. Điều này có thể cải thiện ít nhiều khi bạn biết cách thiết kế các mẫu văn phòng đẹp với không gian truyền cảm hứng.

các mẫu văn phòng đẹp
Văn phòng không gian truyền cảm hứng

Càng trẻ trung, sinh động những giờ làm việc sẽ càng thêm hiệu quả. Hãy thêm thắt các điểm nhấn cho không gian như: chân dung người nổi tiếng, những câu nói bất hủ… để truyền thông điệp tới người làm.

Trên đây là các mẫu văn phòng đẹp cơ bản được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nếu cho nhu cầu cần biết thêm các thông tin về thiết kế, thi công bạn có thể liên hệ với Artbox thông qua số điện thoại 0988.50.00.60. Artbox sẽ tận tình tư vấn những vấn đề thắc mắc và đưa ra giải pháp hiệu quả. Chúc các bạn sớm lựa chọn được mẫu văn phòng phù hợp.

 

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060