Các mẫu trang trí nội thất quán cafe hiện đại

Những chủ đầu tư của quán cafe hiểu rằng, để tạo ấn tượng hay xây dựng phong cách riêng cho quán cafe trên thị trường là điều không đơn giản. Quán cafe sẽ cần đến những đặc điểm riêng, phong cách riêng để thể hiện sự khác biệt của mình so với đối thủ. Có rất nhiều mẫu trang trí nội thất quán cafe để bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, xu hướng nổi trội gần đây chính là mẫu trang trí theo phong cách hiện đại. Đây được xem là mẫu trang trí mang lại tổng thể hài hoà, hiện đại và vô cùng thu hút giới trẻ.

Yêu cầu cho mẫu trang trí nội thất quán cafe hiện đại

Không chỉ với phong cách hiện đại mà bất cứ phong cách nào hiện nay cũng cần đến những yếu tố quan trọng khi trang trí. Bởi đây chình là điểm chạm giữa bạn với khách hàng để họ có thể dễ dàng nhận ra phong cách yêu thích, phù hợp với mình. Vậy thì những yêu cầu này bao gồm những gì?

Đầu tiên mà chúng ta phải nói đến chính là vật liệu và màu sắc. Vật liệu thông thường vẫn được sử dụng cho phong cách thiết kế hiện đại là kim loại, thuỷ tinh, sắt thép và gỗ cũng đang rất phổ biến trong thiết kế hiện đại. Về màu sắc cho mẫu trang trí nội thất quán cafe hiện đại thì các tông màu trung tính đơn giản như màu trắng, màu be, tông màu nâu, tông màu pastel,…vẫn luôn được ưu tiên. Quán cafe có thể kết hợp thêm các màu sắc nổi bật khác để tạo ra các mảng nhấn nhá và đưa đến cho khách hàng sự trẻ trung, năng động.

mau-trang-tri-noi-that-quan-cafe-2

Điều thứ hai cần quan tâm chính là về ánh sáng. Khi thiết kế bất cứ công trình nào thì các kiến trúc sư cũng sẽ khuyên bạn rằng hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa nhất có thể. Nên kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn điện để có thể linh hoạt cho từng không gian, đặc biệt là khu vực chỗ ngồi của khách hàng. Hơn nữa, các vật liệu như thuỷ tinh, gỗ,… sẽ giúp cho không gian thêm rộng rãi và đem lại hiệu ứng ánh sáng tốt hơn.

Nếu bạn đang có ý định mở một quán cafe theo phong cách hiện đại với những cá tính riêng biệt thì hãy tham khảo ngay những mẫu trang trí nội thất quán cafe dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm ra được những ý tưởng độc đáo cho không gian quán của mình một cách nhanh chóng!

Các mẫu trang trí nội thất quán cafe hiện đại, độc đáo

mau-trang-tri-noi-that-quan-cafe-3
Sự kết hợp của sắc trắng cùng cây xanh khiến cho không gian toả ra sự thuần khiết, bình yên hiếm có
mau-trang-tri-noi-that-quan-cafe-4
Thiết kế hiện đại luôn là lựa chọn phù hợp với những chủ quán cafe yêu thích sự đơn giản

mau-trang-tri-noi-that-quan-cafe-5

mau-trang-tri-noi-that-quan-cafe-6
Một chút phá cách về màu sắc sẽ làm cho quán cafe của bạn tràn đầy sức sống, nổi bật hơn rất nhiều

mau-trang-tri-noi-that-quan-cafe-7

mau-trang-tri-noi-that-quan-cafe-12

mau-trang-tri-noi-that-quan-cafe-9
Sử dụng chất liệu mây, tre đan cũng là một cách để tạo sự khác biệt cho không gian quán cafe của bạn

mau-trang-tri-noi-that-quan-cafe-10

mau-trang-tri-noi-that-quan-cafe-11

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060