Chia sẻ dự án thiết kế nội thất quán cafe theo khách sạn BUDAPEST huyền thoại

Diện tích: 178 mét vuông

Năm: 2017

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-doc-dao-1

Phong cách hình ảnh đặc biệt của nhà làm phim Wes Anderson đã mang đến nguồn cảm hứng cho The Budapest Café ở Thành Đô , Trung Quốc. Thiết kế của chúng tôi dựa trên thế giới tỉ mỉ, đáng nhớ và kỳ diệu của Anderson để tạo ra một điểm đến hấp dẫn với tính cách hay thay đổi và hấp dẫn quốc tế.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cách-phim-budapest-11-min

Ý tưởng thiết kế quán cafe dựa trên khách sạn BUDAPEST của nhà làm phim Anderson

Giống như khách sạn Budapest huyền thoại của Anderson, Budapest Café được thiết kế để mang đến trải nghiệm tách rời những khách hàng quen khỏi cuộc sống hối hả hàng ngày. Khách hàng đặc biệt tham gia một thực hành thiết kế của Úc để tạo ra trải nghiệm khách sạn quốc tế và yêu cầu một không gian thu hút những phụ nữ am hiểu phương tiện truyền thông xã hội, những người thích văn hóa quán cà phê. Kết quả cho thấy khả năng quốc tế của Biasol hợp nhất với phong cách thiết kế địa phương đã tạo ra một thiết kế độc đáo này

thiet-ke-quan-cafe-phong-cách-phim-budapest-14-min

Mang đến không gian theo cái nhìn của nhà làm phim Anderson

Chúng tôi bắt đầu bằng cách hiểu phong cách của Anderson: các thiết kế đối xứng, chính xác và kỳ quặc của anh ấy; bảng màu sống động và hoài cổ; và tình cảm truyền vào các bộ phim của anh ấy. Anh ta có xu hướng hướng về quan điểm một điểm và nhìn xuống từ trên cao; chú ý đến các cạnh như ở giữa; và khung những câu chuyện với các vòm proscenium.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cách-phim-budapest-19-min
Thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại, tối giản và mới mẻ của chúng tôi được xác định bởi thiết kế, vật chất và thương hiệu. Mặt tiền tòa nhà cho cảm giác hùng vĩ với một vòm bao quanh lối vào và chào đón khách quen đến The Budapest Café. Sau khi vào bên trong, khách hàng được chào đón một cách nhẹ nhàng bởi thiết kế nội thất của quán cà phê. Được thiết kế giống như một sân khấu dành cho khách hàng để họ thoải mái tạo ra những câu chuyện của riêng mình trong không gian độc đáo này

thiet-ke-quan-cafe-phong-cách-phim-budapest-9-min
Các lớp, độ cao và các tính năng thiết kế khuyến khích khách hàng khám phá không gian. Một tầng lửng cung cấp một cái nhìn từ trên cao; vòm đối xứng khung ngồi lõm và kệ; và cầu thang và các bước dẫn lên tầng trên, không dẫn đến đâu, và được tích hợp vào kệ, lò sưởi và thanh đá cẩm thạch dài.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cách-phim-budapest-8

Thiết kế nhẹ nhàng và nữ tính

Quán cafe được thiết kế để cảm thấy nữ tính, nhẹ nhàng và vui vẻ, mặc dù có độ cao và cấu trúc lộ ra. Một vài món đò màu hồng, bảng hiệu neon và ghế bong bóng Eero Aarnio nguyên bản tạo cảm hứng vui tươi, và phòng WC bất ngờ với terrazzo màu hồng lốm đốm để bổ sung và tương phản với màu xanh lá cây hoài cổ của quán cà phê.

thiet-ke-quan-cafe-phong-cách-phim-budapest-2
Màu sắc tương phản cứng và mềm mại và các chi tiết thiết kế phản ánh tính cách của các nhân vật của Anderson trong The Grand Budapest Hotel, được tăng cường bằng cách xây dựng thương hiệu được tích hợp vào quán cafe thông qua biển hiệu, và cả nhưng chi tiết nhỏ bé như thực đơn cũng trở nên đang yêu

thiet-ke-quan-cafe-phong-cách-phim-budapest-13
Giống như Anderson, chúng tôi tạo ra không gian giàu trí tưởng tượng và gợi mở. Thiết kế của chúng tôi cho The Budapest Café có một bầu không khí thoải mái và thư thái; một thẩm mỹ nhẹ nhàng và thanh lịch.

Với phong cách độc đáo và mới là thiết kế quán cafe The Budapest Cafe  đã thu hút được rất nhiều khách hàng quay trở lại với mình. Bạn muốn có muốn quán cà phê của mình trở nên nổi bật và thu hút trong mắt khách hàng của bạn? Hãy kiên hệ ngay với chúng tôi – Thiết kế nội thất ARTBOX. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa diện tích và sở hữu không gian quán coffee đem đến thành công cho bạn.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060