Giới thiệu thiết kế nội thất quán coffee độc đáo trên thế giới

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-hien-dai2-min-1-1000x800

Công trình thiết kế nội thất quán coffee này được các kiến ​​trúc sư KOGAA thực hiện. TYPIKA là một quán cà phê đặc biệt sử dụng các nguyên liệu thô có nguồn gốc địa phương và văn hóa ăn uống lành mạnh. Nội thất được thiết kế với cùng một suy nghĩ. Vật liệu chính được áp dụng trên khắp không gian là những ống thoát nước bằng đất nung thông thường. Nguyên liệu thô tạo ra một mô hình bao trùm các khu vực quầy bar và nhà bếp, trở thành yếu tố trung tâm của quán cà phê.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-hien-dai-12-600x400

Bố cục thiết kế nội thất quán coffee

Bố cục được thiết kế với ba khu vực đặc biệt. Mỗi khu vực mang một cách ngồi, chức năng và các đối tượng khác nhau. Lối vào chào đón khách đến một chiếc bàn có thiết kế khá độc đáo và lạ mắt. Đắm mình vào cây xanh tích hợp và những cuộc trò chuyện vui vẻ. Thiết kế khu vực bar cũng được bố trí thành các khu vực chức năng khác nhau. Mặt sau của TYPIKA có chỗ ngồi mềm mại, tạo không gian kín đáo và riêng tư. Lý tưởng cho các nhóm lớn hơn ngồi tách biệt với phần còn lại của quán cà phê.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-hien-dai-5-min-1000x800

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-hien-dai-3-min-1-1000x800

Đồ nội thất độc đáo trong thiết kế nội thất quán coffee

Tất cả nội thất được thực hiện với sự hợp tác của các thợ thủ công lành nghề, từ các nghệ nhân nghề mộc cho đến các tác phẩm kim loại. Sự phối hợp của các chuyên gia và thực hiện theo quá trình tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các yếu tố kim loại được giới thiệu trong không gian, phối hợp với thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại. Nơi các yếu tố hình ống cũng là hệ thống giá đỡ và giá để trưng bầy. Một TYPIKA thứ hai sẽ sớm khai trương tại Warsaw, Ba Lan, nơi các kiến ​​trúc sư giữ nguyên ngôn ngũ thiết kế nội thất quán coffee trong khi sử dụng dầm gỗ để bao phủ không gian.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-hien-dai-32-min-1200x800

Trên đây là thiết kế nội thất quán coffee độc đáo trên khắp thế giới mà chúng tôi đã sưu tầm. Mong rằng sẽ giúp bạn có ý tưởng mới cho trang trí nội thất quán của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về trang trí nội thất đẹp tại http://artbox.com.vn/

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060