ARTBOX LÀ AI?

Chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực Thiết kế và Thi công Kiến trúc, Nội ngoại thất các công trình dân dụng bao gồm: Biệt thự, Nhà lô phố,Căn hộ chung cư, Khách sạn, Nhà hàng, coffee, Showroom, Văn phòng v.v…

Được thành lập từ năm 2011, với đội ngũ nhân viên ban đầu là các Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ, đầy nhiệt huyết và hoài bão, với tinh thần lạc quan và sức trẻ, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất của Ngành Kiến trúc Xây dựng lúc bấy giờ.

Đến nay, chặng đường gần 10 năm tuy chưa phải là dài, nhưng chúng tôi tự hào đã để lại trong lòng khách hàng những tình cảm khó phai, những công trình với dấu ấn đậm nét .Những Kiến trúc sư trẻ ngày nào đã trưởng thành trong chuyên môn,  những Kỹ sư giờ đây đã dạn dày kinh nghiệm, thế hệ trẻ tiếp nối được thừa hưởng sự dìu dắt và chia sẻ của lớp đàn anh cũng dần khẳng định được bản thân.

thiet-ke-noi-that-artbox

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

02

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tự cho mình một sứ mệnh lớn lao đó là định hướng thế hệ Kiến trúc sư trẻ một con đường đúng đắn để trở thành những Kiến trúc sư tử tế trong nghề, nâng cao chất lượng sống của người Việt, đóng góp công sức vào sự phát triển của nền Kiến trúc nước nhà.

Đặt ở vị trí trung tâm, coi lợi ích của khách hàng là quan trọng nhất, luôn tận tâm phục vụ vì sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi mong rằng đó sẽ trở thành Giá trị cốt lõi của công ty trên bước đường phát triển tiếp theo.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

03
 
 
 
 
 
 

Chất lượng dịch vụ chính là uy tín, giá trị cốt lõi của chúng tôi, đó là điểm tựa, là bệ phóng để chúng tôi vượt lên trên các đối thủ, nó luôn nằm trong tâm thức của lãnh đạo và mỗi nhân viên ARTBOX.

Chất lượng dịch vụ có nghĩa là:
– Thiết kế đẹp và khoa học.
– Thi công đúng tiến độ,cam kết công việc theo deadline
– Giá thành hợp lý, tương xứng với sự đầu tư của khách hàng
– Sản phẩm thật,bền,đẹp, chúng tôi nói không với hàng pha trộn, hàng nhái
– Bảo hành ngay lập tức, khi khách hàng cần là có | Bảo trì vĩnh viễn.
– Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, coi công trình của khách hàng là của
mình.

 

    • Đánh giá chất lượng của chúng tôi không phải do những lời tự giới thiệu của chúng tôi về mình, nó nằm trong những lời khen, lời cảm ơn, lời khẳng định của khách hàng sau mỗi công trình.Nó luôn là kim chỉ nam cho chúng tôi hành động.

NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ

04

Chúng tôi hiểu được rằng từ thiết kế cho đến khi hoàn thành 1 dự án là chặng đường dài, nó bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố, trong đó máy móc sản xuất đóng vai trò cực kỳ quan trọng, trên bước đường phát triển của mình chúng tôi đã xây dựng dần nhà xưởng sản xuất riêng để chủ động đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Nhà xưởng của chúng tôi rộng 450m2 đặt tại Bắc Ninh, nơi gần các đầu mối về gỗ tự nhiên và các làng nghề thủ công mỹ nghệ, điều này giúp xưởng của chúng tôi luôn có nguồn gỗ chất lượng, giá thành hợp lý và đội ngũ thợ tay nghề cao, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Trong kế hoạch phát triển năm 2019 hướng tới năm 2020, chúng tôi sẽ xây dựng nhà xưởng quy mô, hiện đại,có tính chuyên nghiệp cao với diện tích nhà xưởng lên đến 3000m2-5000m2, đầu tư máy móc cùng dây chuyền sản xuất nhập khẩu tốt nhất, nhắm tối ưu tiến độ và chất lượng cho các dự án  và sản phẩm trong thời gian tới.

 

 

hoat-dong-cong-ty

NGUỒN NHÂN LỰC

05
 
 
 
 
 
  • Quá trình phát triển của một công ty sẽ có lúc thăng trầm, ARTBOX cũng vậy, nhưng dù trong giai đoạn nào, chúng tôi cũng luôn tự hào với đội ngũ của mình rằng nhân tài chưa bao giờ thiếu và nhiệt huyết thì như con sông chưa bao giờ cạn nước.

 

Nguồn nhân lực của chúng tôi bao gồm

Các chuyên viên, chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực Kiến trúc, Kỹ thuật, Kết cấu.v..v…,đây là những cố vấn quan trọng của công ty trong các dự án để đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công hàng đầu, giảm tải rủi ro kỹ thuật.

Các Kiến trúc sư, kỹ sư trên 10 năm kinh nghiệm, trực tiếp làm việc tại công ty, được rèn luyện tư duy và bản lĩnh trong nghề, làm việc nhóm, được đào tạo để thấu hiểu và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, thân thiện và chu đáo nhất.

Thế hệ Kiến trúc sư, kỹ sư trẻ tốt nghiệp các trường chính quy, được đào tạo lại một cách bài bản, kỹ luật và nhiệt huyết là nền tảng bắt buộc của đội ngũ này. Sau này đây sẽ là thế hệ kế cận và cốt lõi của ARTBOX.