Mẫu thiết kế nội thất cafe cho những người hiện đại

Cuối tuần đã đến, bạn đã có dự định gì hay chưa? Đi xem phim cùng người thương, đi ăn ở một nhà hàng nào đó cùng gia đình hay tụ tập cafe “tám” chuyện cùng hội bạn thân? Còn nếu bạn chưa có dự định gì thì Artbox sẽ giới thiệu tới bạn một không gian cafe sẽ chiếm trọn trái tim của bạn từ ngay ánh nhìn đầu tiên. Mẫu thiết kế nội thất cafe dành cho những người hiện đại, những người dẫn đầu xu hướng,…

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-coldbrew-10

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-coldbrew-6

Bước chân vào không gian quán, bạn đã có thể cảm nhận được một bầu không khí khác hẳn với bất kỳ quán cafe nào mà bạn từng đặt chân tới. Quán cafe là sự kết hợp hoàn hảo của những loại vật liệu chuyên dùng cho phong cách hiện đại. Mọi thứ trông đều mới mẻ và rất bắt mắt, nó khiến ta muốn bỏ ra hàng giờ đồng hồ để ngồi tại đây.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-coldbrew-7

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-coldbrew-8

Nếu bạn là người thích vừa trò chuyện cùng bạn bè, vừa ngắm nhìn đường phố tấp nập bên ngoài thì đừng lo… Quán cafe này có thứ mà bạn cần tìm. Những chỗ ngồi cạnh cửa sổ kính lớn liệu đã đủ thoả mãn bạn hay chưa? Nhờ những ô cửa sổ kính lớn này mà toàn bộ không gian quán bừng sáng bởi ánh sáng tự nhiên. Điều này có thể giúp tiết kiệm được rất nhiều về những hoá đơn tiền điện mà chủ quán phải trả hàng tháng.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-coldbrew-5

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-coldbrew-4

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-coldbrew-2

Và nếu bạn là người thích sự riêng tư hơn thì quán cafe này cũng có thể đáp ứng ngay lập tức. Mẫu thiết kế nội thất cafe này được tách thành 2 khu vực ngồi cho khách hàng. Không gian thứ 2 có phần riêng tư hơn nhờ vào những chỗ ngồi mặt đối mặt cho các nhóm khách đông hoặc các cặp đôi đi cùng nhau. 

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-coldbrew-1

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-coldbrew-3

Liệu mẫu thiết kế nội thất cafe hiện đại này đã đủ để thuyết phục bạn dành ra 1 chút thời gian quý giá của mình để tới đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn về không gian quán cafe này nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060