Mẫu trang trí phòng khách nhà ống đẹp như mơ

Nhà ống là một trong những thiết kế tiết kiệm, đơn giản, thể hiện được tinh thần sáng tạo và bố trí của gia chủ. Những mẫu trang trí phòng khách nhà ống đẹp dưới đây sẽ là những gợi ý lý tưởng giúp không gian sống của bạn thêm phần thẩm mỹ.

Mẫu phòng khách cho nhà ống 4m

mẫu trang trí phòng khách nhà ống đẹp
Phòng khách nối liền với gian bếp

Phòng khách là không gian đầu tiên khi chúng ta đặt chân bước vào nhà, chính vì vậy, trang trí phòng khách đẹp là điều quan trọng. Với một diện tích khiêm tốn như nhà ống, làm sao để nơi này đẹp, tạo cảm giác rộng rãi là điều mà gia chủ đặc biệt quan tâm.

Thông thường, để sử dụng không gian này thật hiệu quả, nhà ống thường kết hợp 2 gam màu trắng và xám làm chủ đạo. Điều này mang đến sự trẻ trung, tạo tâm lý sang, sạch sẽ và hiện đại. Khi kết hợp phong cách này với các bộ nội thất cao cấp, tường trang trí hợp tone, chắc chắn gian phòng này sẽ là điểm sinh hoạt chung lý tưởng cho gia đình bạn.

Mẫu phòng khách cho nhà ống 5m

mẫu trang trí phòng khách nhà ống đẹp
Nhà ống với tone màu sáng

Sở hữu không gian có phần lợi thế hơn mẫu trang trí phòng khách nhà ống đẹp diện tích 4m. Nhà ống 5m không khó để biến chúng thành không gian đẹp, hiện đại và lịch lãm. Bí quyết để thực hiện được điều này là bạn đừng quá cầu kỳ trong các đường nét, thay vào đó hãy chú ý hơn những góc đơn giản, cách bày trí và màu sắc lựa chọn nên nhẹ nhàng, màu sáng.

Thường thì gia chủ thường thông căn phòng này với không gian bếp đối với loại nhà ống mở. Hãy thử với ý tưởng này vì chúng giúp tạo sự liên kết một cách hữu ích và đem lại sự tiện nghi không kém cho các thành viên, đặc biệt là các chị em nội trợ. Ngoài ra, khi lựa chọn màu sáng, cụ thể là gam màu trắng liên kết với khối trải dài sẽ tạo được chiều sâu cho không gian. Một điều hết sức tinh tế.

Nếu không liên thông phòng khách với nhà bếp thì bạn có thể thử liên kết phòng khách với phòng đọc sách. Chúng sẽ góp phần làm căn nhà của bạn hiện đại trong bố cục, cân đối và khoáng đạt hơn.

Mẫu trang trí phòng khách nhà ống đẹp có cầu thang

mẫu trang trí phòng khách nhà ống đẹp
Phòng khách nhà ống nối liền với cầu thang

Nhiều người quan niệm rằng, cầu thang nhất định phải to. Tuy nhiên trên thực tế, nhu cầu sử dụng của mọi người không nhiều đến thế, cốt yếu người ta chỉ cần 1 lối đi lên phía trên nên không nhất thiết cần quá rộng. Tùy vào thiết kế, nếu tư duy tốt, bạn sẽ sở hữu được một chiếc cầu thang nhà ống vừa đẹp, mang giá trị thẩm mỹ cao, vừa thuận lợi. Hiện nay, các kiến trúc sư cho ra rất nhiều mẫu, kiểu dáng và hình dáng khác nhau. Hãy thận trọng lựa chọn để căn nhà mình thêm phần tinh tế và hài hòa bạn nhé!

Với những chia sẻ trên, https://artbox.com.vn/ mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình các không gian ý tưởng độc đáo, mới lạ. Mặc cho việc bị gò bó diện tích. Nhà ống vẫn lung linh và ấn tượng khi gia chủ có những ý tưởng hay. Chúc các bạn sở hữu được mẫu trang trí phòng khách nhà ống đẹp như mong muốn.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060