Một khách sạn mang phong cách cổ điển

Một đèn chiếu sáng đơn giản trong quá trình thiết kế là tất cả những gì cần thiết để tầm nhìn lan tỏa. Robin và Kathy đã cùng làm việc trong ba năm để đưa khách sạn trở nên sống động khi tạo ra một bảng màu nhẹ nhàng những cũng pha chút quyến rũ. Sự hòa quyện đó mang đến một cảm giác có hơi hướng cổ xưa của phong cách cổ điển.

Vì muốn tri ân khu phố sôi động nơi khách sạn tọa lạc, họ đã mời một nhóm các nghệ sĩ địa phương để tạo ra tất cả các tác phẩm nghệ thuật trong toàn bộ khách sạn. vì vậy việc tạo ra một không gian thu hút khách ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh, là ưu tiên hàng đầu của Kathy và Robin. “East Austin là một khu phố năng động, đa dạng với nghệ thuật đường phố, màu sắc và kết cấu”.

Bước vào khách sạn bạn hãy dừng chân một chút để ngắm nhìn được các nội thất khách sạn và đặc biệt là chỗ nghỉ bên dưới khi tham quan hồ bơi và quán bar, đồng thời đắm mình trong những viên gạch màu hồng vui nhộn trong phòng tắm. 

Ý tưởng thiết kế nội thất khách sạn được bắt nguồn từ mặt dây chuyền kiểu Đan Mạch cổ điển. Ý tưởng đó đã tạo ra sự mới mẻ cũng như các đường nét khác lạ trong kiến ​​trúc. Hy vọng rằng khách sạn mang lại cảm giác như khi bạn đang bước vào ngôi nhà của một người dì yêu thích. Các yếu tố quen thuộc và cổ điển từ nhiều nền văn hóa là cảm hứng để tạo ra các màu sắc sống động. Thêm một chút thiết kế truyền thống của Đan Mạch, đèn gốm cổ điển, cùng với bộ sưu tập tuyệt vời về gồm, mặt dây chuyền Brutalist và vải rèm với màu sắc, hoa văn tạo nên các đặc trưng của khách sạn.

Nghệ thuật là một phần quan trọng trong trải nghiệm của cơ sở kinh doanh này. Chúng tôi bắt đầu với bên ngoài bằng cách mời một nghệ sĩ vẽ tranh tường địa phương về vẽ hai bức tường lớn. Chúng tôi lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển và sử dụng các cột màu hồng ấn tượng để tạo tiền đề cho sự rung cảm giữa thế kỷ của chúng tôi. 

Trong quá trình thiết kế phần thách thức nhất là tạo ra một không gian thống nhất với sự khác biệt rõ rệt giữa các cửa hàng, không gian công cộng và phòng khách sạn.

Trong nhà hàng, chúng tôi thiết kế một bố cục theo phong cách  mạnh mẽ pha chút thú vị từ đường phố bên ngoài nhưng có đủ chi tiết để thu hút thực khách trong phòng. “Những chiếc bàn lát gạch tùy chỉnh được thực hiện bởi các nghệ nhân, còn Quầy bar mang lại cảm giác toàn cầu với những chiếc túi Ma-rốc và hàng dệt may thế giới, tạo ra một trải nghiệm độc đáo. ”

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060