Một số điều cần tránh khi thiết kế biệt thự cao cấp

Một số gia chủ vì không có kiến thức hoặc có thể thuê những đơn vị kiến trúc không chuyên nghiệp dễ bỏ sót những yếu tố tưởng chừng là đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng. Vì vậy khi thiết kế biệt thự cao cấp một số điều cần chú ý mà bạn nên biết sẽ được giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Thiết kế biệt thự cao cấp không được bỏ qua phong thủy

Trong xây dựng các công trình kiến trúc, người phương Đông coi yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng. Phong thủy tốt mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Ngược lại, nếu có những điểm xấu thì sẽ ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực.

thiết kế biệt thự cao cấp
Phong thủy tốt mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ

Tuy nhiên, có nhiều người không hiểu rõ điều này mà chỉ chú ý đến thiết kế và công năng sử dụng. Hãy đảm bảo bạn tìm hiểu kỹ về phong thủy để có thể định hướng về hướng nhà và các vị trí trong nhà.

Thiết kế không có sự đồng bộ

Một vấn đề khác cần phải tránh khi thiết kế biệt thự cao cấp nếu bạn muốn có một căn nhà biệt thự lý tưởng chính là thiết kế không có sự đồng bộ. Bạn cần hiểu rằng, sự cân bằng và hài hòa của ngôi nhà để tạo nên sự tinh tế. Có thể bạn thích nhiều phong cách khác nhau, tuy nhiên nếu nhồi nhét quá nhiều và không phù hợp sẽ làm rối bố cục của ngôi nhà.

Với một kiến trúc nhà ở cao cấp như biệt thự, sự đồng bộ từ không gian tổng thể cho đến sắp xếp các phòng luôn được chú ý hàng đầu. Với bản thiết kế đầy đủ các nội thất và ngoại thất.

Lựa chọn màu sơn không phù hợp

thiết kế biệt thự cao cấp
Với một kiến trúc nhà ở cao cấp như biệt thự, sự đồng bộ từ không gian tổng thể cho đến sắp xếp các phòng luôn được chú ý hàng đầu

Đây là một trong những sai lầm thường gặp khi thiết kế biệt thự. Màu sơn vừa mang lại thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Đó là lý do vì sao yếu tố này luôn cần đặc biệt chú trọng.

Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý về sự kết hợp màu sắc để tạo nên thẩm mỹ tốt nhất. Một vài sự kết hợp bạn có thể tham khảo như: xám ghi – xanh, cafe sữa – cam đất, đen – trắng, xanh dương xám – xám trắng, vàng – nâu… Tùy vào mẫu thiết kế biệt thự mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Khi thiết kế biệt thự cao cấp cần lựa chọn những đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp. Một trong số những đơn vị được nhiều khách hàng hài lòng và ưng ý đó là ArtBox. Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của khách nhưng cũng có những lập trường rõ ràng về thiết kế và có cách thảo luận hợp lý để tạo sự đồng thuận của khách hàng. ArtBox luôn mang đến những thiết kế độc đáo, vô vàn sáng tạo mới lạ nhưng cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố của sự chuyên nghiệp.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và thiết kế cho nội thất biệt thự, chung cư căn hộ hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 098 850 00 60  hoặc truy cập https://artbox.com.vn/ để được phản hồi nhanh nhất.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060