Những ý tưởng thiết kế phòng VIP nhà hàng

Những khách vip luôn là những vị khách sang trọng, thuộc giới thượng lưu. Vì vậy làm sao khi thiết kế phòng vip nhà hàng mang lại lại cho tầng lớp này sự thoải mái và hài lòng nhất là điều không dễ. Cho nên chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp những kiểu thiết kế thường được sử dụng cho các phòng vip dành cho nhà hàng trong bài viết dưới đây.

Phòng VIP nhà hàng theo phong cách châu Âu

Nhà hàng theo phong cách Châu Âu, màu sắc chủ đạo thường là các màu sáng tươi, sang trọng tạo cảm giác mới mẻ cho khách hàng. 

nhung-y-tuong-thiet-ke-phong-vip-nha-hang-1
Thiết kế phòng vip nhà hàng theo phong cách châu Âu

Nhà hàng theo phong cách Châu Âu, màu sắc chủ đạo thường là các màu sáng tươi, sang trọng tạo cảm giác mới mẻ cho khách hàng. 

Nên phòng vip theo phong cách Châu Âu, các kĩ trúc sư đã sử dụng gam màu trắng tạo sự tinh khiết, tinh tế. Gam màu vàng nắng là màu của sự của sự giàu sang và ấm áp. Màu xanh trời của sự thanh thản, thư thái,… hoặc có thể tạo điểm nhấn bằng sự phối hợp của các gam màu như màu, xanh lục,…

Thiết kế phòng VIP nhà hàng theo phong cách Nhật

nhung-y-tuong-thiet-ke-phong-vip-nha-hang-2
Phong cách Nhật Bản khi thiết kế nhà hàng

Người Nhật Bản rất coi trọng sự gọn gàng, cũng giống như văn hóa của người Nhật Bản, nội ngoại thất và cách trang trí nhà được thiết kế tối giản và ưu tiên sự tiện nghi, tất cả đều thống nhất theo chủ nghĩa khổ hạnh. 

Vì thế khi thiết kế phòng vip phong cách Nhật Bản thì thiết kế sao cho không gian rộng và tự nhiên nhất. 

Nhật bản là xứ sở của hoa anh đào nên các kiến trúc sư của thiết kế nội thất Artbox đã lấy ý tưởng đó tạo bức tranh hoa anh đào trong phòng. Để các thực khách cảm nhận được như mình đang thực sự ở Nhật.

Mẫu phòng VIP nhà hàng theo phong cách dân gian

thiết kế phòng vip nhà hàng
Mộc mạc và đơn giản trong thiết kế phòng vip theo phong cách dân gian

Mộc mạc và đơn giản trong thiết kế phòng vip theo phong cách dân gian. Trở về hoài niệm cũ gần như ai cũng mong muốn quay lại những kí ức đã xưa. Bạn có thể rũ bỏ mọi mệt mỏi của cuộc sống để chấm chìm mình vào không gian yên tĩnh nhưng vẫn sang trọng thấm đẫm chất quê giữa thành phố náo nhiệt phồn hoa. 

Thiết kế phòng VIP nhà hàng theo phong cách hiện đại 

thiết kế phòng vip nhà hàng
Thiết kế theo phong cách hiện đại là thiết kế theo trào lưu hiện đại mới nhất

Thiết kế theo phong cách hiện đại là thiết kế theo trào lưu hiện đại mới nhất. Nhà hàng theo phong cách này thường mang đến cho khách hàng thể hiện sự sang trọng và quý phái nhất. 

Những thiết kế nhà hàng mang phong cách hiện đại thì đây là những mẫu lí tưởng của dân kinh doanh những vị thực khách trẻ trung năng động. Họ thuộc tầng lớp khá giả trong xã hội nên đây là những xu hướng thiết kế nhà hàng thu hút mọi thời đại

Trên đây là những ý tưởng khi thiết kế phòng VIP nhà hàng hay ho và khá thú vị. Hy vọng với các gợi ý ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm những ý tưởng tuyệt vời khi thiết kế nội thất nhà hàng để trở nên độc đáo, sang trọng và tinh tế hơn.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060