Nội thất coffee White Bird Cafe & Diner – Sự tinh tế tận cùng

noi-that-coffee-whitebird-archdailu-4

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Nội thất coffee White Bird Cafe & Diner  tại Thượng Hải. Các tấm thép phủ màu đen, cốt liệu lộ ra và gỗ dán bạch dương được sử dụng trong thiết kế. Các bức tường đối diện với lối vào là những bức tường gỗ dán bạch dương. Các tấm gỗ dán, cạnh hướng ra ngoài với góc 45 °, được sắp xếp từng mảng một để tạo thành toàn bộ bức tường.

Nội thất quầy bar độc đáo

noi-that-coffee-whitebird-archdailu-9
Một lỗ hình chữ nhật được để lại ở phía trước của quầy bar để lộ máy bơm của máy pha cà phê. Thanh cà phê đổ được đặt ở phía rộng của bàn dài. Cả mặt bàn và mặt đối diện với lối vào đều được làm bằng gỗ dán bạch dương, trong khi hai mặt còn lại được làm bằng các tấm thép phủ màu đen. Các tấm thép kéo dài 175mm ở hai bên của mặt bàn.

noi-that-coffee-whitebird-archdailu-10

Các bức tường vuông góc với lối vào được làm bằng thép tráng hoặc bê tông cốt liệu lộ ra. Các tấm thép giúp đóng các cạnh của tường gỗ dán trong khi làm cho hướng khác trở thành một bầu không khí khác. Màu sắc của bê tông, cốt liệu và terrazzo được lựa chọn cẩn thận để thêm vào bầu không khí thanh lịch và cổ điển.

noi-that-coffee-whitebird-archdailu-3

Các nội thất coffee đơn giản được sử dụng trên mặt tiền. Tỷ lệ cũng được xem xét để tạo ra một cảm giác cổ điển vang vọng với không khí của không gian bên trong. Các cửa sổ trượt bằng kính, sử dụng khung thép và vật liệu bằng gỗ, mời thêm ánh sáng tự nhiên cũng như mọi người đi qua khi mở hoàn toàn.

Kinh doanh quán cà phê không hề đơn giản, nhất là trong việc đầu tư và thi công thiết kế nội thất quán. Chủ đầu tư phải thật sự linh hoạt và sáng tạo khi thực hiện công đoạn này.

Nếu bạn là một người yêu sách và muốn mở một quán cafe hãy tham khảo: Thiết kế nội thất cafe sách Read Coffee – Nơi dành cho bạn trẻ yêu sách

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060