Thiết kế chung cư gần gũi với thiên nhiên

Bạn có phải là người yêu thiên nhiên, cây cỏ? Bạn luôn muốn được gần gũi với thiên nhiên nhất có thể nhưng không biết phải làm thế nào? Vậy sao không tham khảo ngay mẫu thiết kế chung cư dưới đây để có thêm những ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của mình?

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gan-gui-thien-nhien-1
Không gian sống thoáng đãng, có nhiều cây xanh sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu và bình yên hơn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gan-gui-thien-nhien-2

Bạn sẽ phải thừa nhận rằng một không gian sống thoáng đãng, có nhiều cây xanh sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu và bình yên hơn. Chắc chắn sẽ không ai muốn chọn một ngôi nhà thiếu ánh sáng, ngột ngạt, tù túng cho cuộc sống hàng ngày của mình cả. Chính vì vậy, các mẫu thiết kế chung cư theo phong cách gần gũi với thiên nhiên đang rất được ưa chuộng tại các công ty thiết kế nội thất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gan-gui-thien-nhien-3
Không gian căn hộ đã được các KTS tận dụng triệt để các lợi thế về tự nhiên như: ánh sáng, không khí và cây xanh.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gan-gui-thien-nhien-4

Với màu sắc trang nhã cùng vật liệu được sử dụng đến từ thiên nhiên, mẫu thiết kế chung cư này đã hoàn toàn chiếm được trái tim của chúng ta ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian căn hộ đã được các KTS tận dụng triệt để các lợi thế về tự nhiên như: ánh sáng, không khí và cây xanh.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gan-gui-thien-nhien-5
Mẫu thiết kế chung cư theo phong cách gần gũi với thiên nhiên đang rất được ưa chuộng tại các công ty thiết kế nội thất.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gan-gui-thien-nhien-6

Căn nhà luôn toả sáng và toát lên nguồn năng lượng tích cực cho người ở. Nội thất được lựa chọn theo tông màu trắng, vừa để tạo ra một không gian sống yên bình vừa giúp làm nổi bật những món đồ trang trí hoặc những chậu cây xanh. 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gan-gui-thien-nhien-7
Không gian phòng ngủ trong mẫu thiết kế chung cư này như một khu vườn nhỏ thực thụ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gan-gui-thien-nhien-8

Không gian phòng ngủ trong mẫu thiết kế chung cư này như một khu vườn nhỏ thực thụ. Ngay khi bước chân vào căn phòng thì ta đã có thể cảm nhận được sự trong lành đến từ các loại cây xanh. Kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên, không gian như thể đang được đặt giữa thiên nhiên chứ không hề bị bó hẹp trong 4 bức tường.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gan-gui-thien-nhien-9
Không gian như đang được đặt giữa thiên nhiên chứ không hề bị bó hẹp trong 4 bức tường.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-gan-gui-thien-nhien-10

Trên đây là toàn bộ không gian của mẫu thiết kế chung cư gần gũi thiên nhiên. Với mẫu thiết kế này, chắc chắn bạn sẽ có được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bên người thân của mình. Hãy để không gian sống là nơi mang lại những niềm vui, sự thoải mái đến với chính mình và cả gia đình.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060