Thiết kế nhà hàng Spicy NoSpicy – Tự hào vẻ đẹp truyền thống

Các loại gia vị có khả năng ảnh hưởng tới tâm trạng, mong muốn và cảm xúc của một con người. Có lẽ đó chính là lý do vì sao các loại gia vị của châu Á đều được ban tặng những hương vị vô cùng đặc biệt.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-6

thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-5
Các loại gia vị có khả năng ảnh hưởng tới tâm trạng, mong muốn và cảm xúc của một con người.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-8

Nhưng ngày nay, những người dân của đất nước Ukraine cũng đã có cơ hội để thưởng thức sự kì diệu đến từ các loại gia vị của châu Á mà không cần phải đi bất cứ đâu. Chỉ với mục đích này đã đủ để chúng ta phải tới với không gian bếp và quán bar đậm chất châu Á mang tên “Spicy NoSpicy” tại thành phố Kyiv, nơi các loại gia vị đóng vai trò là nền tảng của nhà hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-14
Đất nước Ukraine cũng đã có cơ hội để thưởng thức sự kì diệu đến từ các loại gia vị của châu Á mà không cần phải đi bất cứ đâu.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-7

Điểm vượt trội nhất của nhà hàng là phần bếp và quán bar mở để tương tác. Khu vực bếp của nhà hàng được điều hành bởi đầu bếp nổi tiếng Yuri Priemsky. Toàn bộ quá trình từ nấu nướng tới bày biện món ăn lên đĩa để phục vụ tới khách hàng đều hoàn toàn công khai với tất cả các thực khách.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-13
Điểm vượt trội nhất của nhà hàng là phần bếp và quán bar mở để tương tác.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-12

Nhưng điểm đặc biệt của khu bếp là các thực khách có thể quan sát toàn bộ quá trình chuẩn bị món ăn và thoải mái giao tiếp với các đầu bếp. Các thực khách ngồi tại khu vực bàn lớn, tách biệt khu vực bếp khỏi lối đi lại. Đồng thời phía sau khu vực bàn lớn này, người đầu bếp sẽ thiết đãi các vị khách với những điều bí mật mà họ chia sẻ. 

thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-1
Các thực khách ngồi tại khu vực bàn lớn, tách biệt khu vực bếp khỏi lối đi lại.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-11

Khu vực bar tương tác là một phần không thể thiếu của không gian mở, bởi tại đây các nhân viên pha chế sẽ tạo ra nhưng ly đồ uống độc đáo để góp phần làm tăng thêm hương vị cho những món ăn tại nhà hàng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-2 thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-15

Khu vực bar được bố trí ở giữa sảnh và chia không gian này thành 2 bên: ở 1 bên sảnh các khách hàng có thể quan sát quá trình nấu nướng tại khu vực bếp mở và bên còn lại thì các khách hàng có thể quan sát nhịp điệu hối hả của thành phố. Tuy nhiên, từ 2 phía của sảnh thì khách hàng đều có thể quan sát được bàn tay tài ba, đầy mê hoặc của nhân viên pha chế.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-3 thiet-ke-noi-that-nha-hang-truyen-thong-4

Mẫu thiết kế nhà hàng này đã khiến chúng ta cảm thấy thật tự hào khi được nhìn thấy vẻ đẹp truyền thống là nguồn cảm hứng đặc biệt cho bạn bè quốc tế. Đây sẽ là bước đi đầu tiên đầy chắc chắn để khẳng định tên tuổi của phong cách thiết kế truyền thống châu Á với thế giới.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060