Thiết kế nội thất cà phê Hàn Quốc – vẻ đẹp của truyền thống

Hôm nay Artbox sẽ giới thiệu đến các bạn Thiết kế nội thất cà phê Hàn Quốc SOOSOO độc đáo. Ý nghĩa của quán cafe là từ ý nghĩa của “đơn giản dễ chịu”. Để xem xét về thiết kế nội thất của SOOSOO, chúng tôi đã nghĩ về vẻ đẹp của việc xây dựng cung điện hoàng gia và triết lý của nền văn hóa Hàn Quốc. Dự án lấy triết lý thiết kế từ câu danh ngôn ‘而不 陋 華 而不 侈’. Nó định nghĩa ‘thanh đạm, nhưng không rách rưới, lộng lẫy, nhưng không hoang phí’. Chúng tôi bắt đầu với cụm từ này cho thái độ thương hiệu.

thiet-ke-noi-that-ca-phe-han-quoc-ve-dep-cua-truyen-thong-2

thiet-ke-noi-that-ca-phe-han-quoc-ve-dep-cua-truyen-thong-6

Triết lý của thiết kế nội thất cà phê Hàn Quốc

thiet-ke-noi-that-ca-phe-han-quoc-ve-dep-cua-truyen-thong-1
Chúng tôi đã khám phá để thể hiện triết lý này như một số ngôn ngữ thiết kế – yếu tố xây dựng theo phong cách thiết kế Hàn Quốc với tương tác từ thiên nhiên, vải ramie màu yên tĩnh với một hạt sứ trắng mịn, hào phóng – Chúng tôi đã trải qua quá trình khám phá sự đơn giản của Hàn Quốc và hài hòa với hiện đại.

Sự mơ hồ về không gian trong thiết kế nội thất phong cách Hàn Quốc

thiet-ke-noi-that-ca-phe-han-quoc-ve-dep-cua-truyen-thong-3
Một trong những yếu tố kiến ​​trúc của Hàn Quốc là sự mơ hồ về đường biên của nội và ngoại thất, có tầm nhìn ra bầu trời. Nói một cách đơn giản, một khoảng sân có thể là bên trong và bên ngoài ngôi nhà cùng một lúc. Trong không gian này, một đường cong của trần bao gồm ánh sáng gián tiếp, và nó tạo ra ấn tượng rất lớn về không gian. Từ yếu tố này, du khách có thể cảm thấy trần nhà giống như bầu trời nhìn từ sân của cung điện truyền thống Hàn Quốc.

Hình ảnh cây tre trong thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-ca-phe-han-quoc-ve-dep-cua-truyen-thong-5
Chúng tôi đã mang yếu tố thứ hai từ một thuật ngữ tập thể đề cập đến một trong Tứ đại cây, cây tre. Tre đại diện cho tính toàn vẹn và thái độ vươn lên. Cột hỗ trợ giữa trần cho thấy các hành vi lãnh thổ và lưu thông của không gian. Nó cũng thể hiện tinh thần của SOOSOO. Bằng cách sắp xếp cấu trúc hình ” với cột, nó mang lại cảm giác ổn định cho khách hàng .

thiet-ke-noi-that-ca-phe-han-quoc-ve-dep-cua-truyen-thong-7
Thiết kế nội thất cà phê Hàn Quốc nên chúng tôi cũng đã mang các yếu tố từ xây dựng của Hàn Quốc cho vật liệu hoàn thiện của không gian. Ví dụ, một viên đá granit màu xám đen giống như một tấm sàn, và một hình ảnh bằng sứ trắng là dành cho không gian chính của việc pha cà phê. Đối với các yếu tố khác, sự kết hợp của ánh sáng nhỏ xuyên qua vải ramie được thể hiện bằng tông màu cam và hồng. Những yếu tố này ẩn dụ đại diện cho màu sắc không gian của thương hiệu.

thiet-ke-noi-that-ca-phe-han-quoc-ve-dep-cua-truyen-thong-8

Sau khi khám phá ‘陋’, chúng tôi truyền tải vẻ đẹp truyền thống của Hàn Quốc như cách hiện đại vào ba yếu tố khác nhau trong không gian. Chúng tôi hy vọng rằng cà phê SOOSOO giữ triết lý đơn giản dễ chịu này như bản sắc thương hiệu.

Ngoài ra bạn cũng có thể đọc thêm các thiết kế nội thất quán cafe độc đáo TẠI ĐÂY

Thiết kế nội thất ARTBOX – Khẳng định đẳng cấp không gian sống

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060