Thiết kế nội thất cafe độc đáo với không gian linh động

Thiết kế nội thất cafe Tujuhari là một quán cà phê và không gian đa năng nằm ở phía nam Jakarta . Thương hiệu Tujuhari tự thúc đẩy văn hóa hợp tác và năng suất trong quán cà phê của mình. Dự án thiết kế nội thất cafe thí điểm này được thiết kế không chỉ là một quán cà phê mà là một nền tảng mở cho bất kỳ chương trình nào liên quan đến công việc, nghệ thuật và văn hóa. Một tụ điểm xã hội trên quy mô nhỏ, nơi các chương trình chồng chéo và giao nhau trong cùng một không gian. Những người có nguồn gốc, sở thích và hoạt động khác nhau cùng tồn tại trong cùng một môi trường thúc đẩy sự tương tác xã hội.

Thiết kế nội thất cafe với những khu vực linh hoạt

Khu vực chung cung cấp một không gian linh hoạt và đa hướng cho các chương trình kết hợp khác nhau. Không gian này bao gồm một giảng đường nhỏ, không gian làm việc, tường nghệ sĩ, sân khấu biểu diễn nhỏ, trạm vinyl và một hiệu sách. Nhiều diễn biến khác nhau từ biến thành rạp chiếu phim, ra mắt sách, bữa tiệc âm nhạc, triển lãm nghệ thuật và sự kiện từ thiện có thể diễn ra trong phòng sinh hoạt chung mở này. Tất cả đồ nội thất trong buồng năng suất đều nhẹ, có thể di chuyển và có thể xếp chồng lên nhau. Với tính cơ động của đồ nội thất, có thể thấy sự sắp xếp chỗ ngồi khác nhau mỗi ngày sau sự kiện xảy ra vào ngày hôm đó.

thiet-ke-noi-that-cafe-tujuhari-6

Đôi khi một bộ chia không gian hữu hình được yêu cầu cho các sự kiện cụ thể. Do đó, rèm cửa được lắp đặt để giúp ngăn cách buồng để dễ dàng quản lý không gian. Trần thả lưới kim loại mở rộng được giới thiệu trong khu vực mở để phân biệt trải nghiệm không gian với buồng cafe liền kề. Trần nhà cũng được sử dụng để khuếch tán ánh sáng và che đi các tiện ích.

thiet-ke-noi-that-cafe-tujuhari-8

Lựa chọn vật liệu trong dự án thiết kế nội thất cafe

thiet-ke-noi-that-cafe-tujuhari-16
Vật liệu được chọn cho dự án rơi vào phổ màu đơn sắc. Các vật liệu thực tế và bền như bê tông, thép không gỉ, kim loại mạ kẽm và bảng gỗ sơn bạc được sử dụng để tạo ra một tông màu trung tính và tinh tế. Gạch gốm trắng và tường xi măng cũng được lựa chọn để bổ sung cho tâm trạng. Màu đỏ là màu thương hiệu Tujuhari được sử dụng để làm nổi bật một số tính năng trong dự án này như tay nắm cửa bằng kim loại và tường thang máy.

thiet-ke-noi-that-cafe-tujuhari-13

Thiết kế đọc đáo ngay từ mặt tiền của quán cafe – Giúp thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

thiet-ke-noi-that-cafe-tujuhari-11
Để bọc mặt tiền cửa hàng hiện tại, vật liệu nhẹ và thấm được chọn làm chủ đề. Mặt tiền lưới kim loại mở rộng từ trần bên trong được sử dụng nhất quán trên mặt tiền; lớp vật liệu phủ mới đóng vai trò che nắng, cũng tạo ra hiệu ứng phi vật chất cho tòa nhà. Hình dạng gấp của mặt tiền mang lại chiều sâu và kết cấu cho tòa nhà khiến nó nổi bật so với hàng phẳng và đơn điệu của những ngôi nhà cửa hàng điển hình.

thiet-ke-noi-that-cafe-tujuhari-20

Các thanh giằng bằng thép kết cấu trùng khớp với đường chéo mạnh mẽ từ logo Tujuhari. Một chiến lược thiết kế nội thất cafe khác cho mặt tiền là để lộ các tính năng bên trong thành các phần có thể ở được của ngoại thất. Phần trên cùng của giảng đường mini mở rộng ra khỏi mặt tiền và trở thành chỗ ngồi ngoài trời cho khách hàng

Thiết kế nội thất ARTBOX mong rằng với dự án thiết kế nội thất cafe này sẽ giúp mang lại cho bạn ý tưởng mới cho không gian kinh doanh của bạn!

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060