Thiết kế nội thất cafe phong cách tối giản tại đất nước Mặt Trời mọc

Hôm nay thiết kế nội thất ARTBOX xin giới thiệu với các bạn về một thiết kế nội thất cafe phong cách tối giản tại đất nước mặt trời mọc.Quán cafe được chúng tôi giới thiệu hôm nay tên là ID IDUMI. Gia đình chủ sở hữu sống vẫn sống và sinh hoạt ngay phía trên của quán cà phê. Có một câu chuyện đã từng rất quan trọng đối với những người sống trong khu vực. Ông nội của ông chủ đã mở nhà hàng, có tên là ID IDUMI, có nghĩa là một món ăn ngon trong tiếng Nhật. Sau khi ông qua đời, cháu nội ông mở quán cà phê, tiếp quản tên cửa hàng là ID IDUMI với sự kính trọng.

thiet-ke-noi-that-cafe-phong-cach-toi-gian-idumi-04

Triết lý thiết kế nội thất quán cafe tối giản ID IDUMI

thiet-ke-noi-that-cafe-phong-cach-toi-gian-idumi_02
Khái niệm của quán cà phê này là để giúp làm phong phú thêm cuộc sống của khu phố, với mục đích làm phong phú thêm cho mọi người với thức uống cà phê. Theo khái niệm đó, không có dấu hiệu cửa hàng tại mặt tiền, bạn có thể cảm nhận quán cà phê với sự đơn giản của logo.

Thiết kế nội thất quán cafe

thiet-ke-noi-that-cafe-phong-cach-toi-gian-idumi-03

Đối với không gian rộng trong quán cà phê, những cây gỗ góc chéo được đặt trong sân. Cấu trúc gỗ này được phơi bày vì cấu trúc gỗ rất đẹp và kết cấu gỗ tạo ra không gian nội thất ấm áp. Các vật liệu nội thất khác được cố gắng chọn bởi người thợ thủ công Nhật Bản; terrazzo trắng trên quầy, đèn thủ công bằng đồng và cốc cà phê gốm, …v.v Đây là tinh thần tiếp quản các nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản trong tương lai.

thiet-ke-noi-that-cafe-phong-cach-nhat-idumi-03

Khu vực sinh sống của gia đình

Tầng thứ hai và thứ ba hình thành ngôi nhà cho gia đình chủ sở hữu. 3 thế hệ đang sống chung trong nhà và mỗi người trong số họ có một không gian phòng riêng duy nhất. Ngôi nhà có 3 không gian sống linh hoạt miễn phí để chia sẻ. Họ có thể chia sẻ chúng theo thời gian và có thể chọn phòng theo bản thân. Ngoài ra, những không gian này có khả năng được sửa đổi trong tương lai nếu chủ sở hữu cần nó hoặc muốn nó. Đây là một không gian nhà ở với lề thay đổi.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-phong-cach-toi-gian-idumi-09

Bài viết trên thiết kế nội thất ARTBOX đã giới thiệu về thiết kế nội thất quán cà phê theo phong cách tối giản. Nếu bạn cảm thấy lúng túng trong quá trình thực hiện ý tưởng này cho quán cafe của mình hay có nhiều thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể trực tiếp liên hệ với với Artbox thông qua số điện thoại 0988 500060 nhé! Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060