Thiết kế nội thất cafe sách Read Coffee – Nơi dành cho bạn trẻ yêu sách

Hoàng đế Zhao Hengyun nói: “Các gia đình giàu có không phải mua đất nông nghiệp màu mỡ, bản thân cuốn sách chứa hàng ngàn mẫu kê; không cần xây nhà để làm nhà, bản thân cuốn sách sở hữu nhà vàng.”

thiet-ke-noi-that-cafe-read-coffee-1

Triết lý trong thiết kế nội thất cafe – Read Coffee

Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển ngày nay đã khiến con người ngày càng xa rời mùi hương của những cuốn sách, đắm chìm trong thế giới ảo. Vì vậy, Chúng tôi hôm nay sẽ mang đến cho bạn thiết kế nội thất quán cafe sách mang tên “Read coffee” này, giống như một ngôi sao sáng, mang đến mùi hương của những trang sách, thứ mà màn hình điện tử không thể thay thế, trở lại với công chúng.

thiet-ke-noi-that-cafe-read-coffee-4

Thiết kế nội thất quán cà phê Read Coffee, là một không gian toàn diện để đọc, giáo dục và thưởng thức những tách cafe tuyệt vời. Diện mạo của lối vào là một khối tối giản màu trắng tinh khiết. Logo màu đỏ, giống như một con dấu đỏ ở cuối bìa sách, đột nhiên thu hút mọi người đến với thế giới tuyệt vời bên trong cuốn sách.

Thiết kế nội thất bên trong của quán

Tiến về phía trước, toàn bộ cơ thể bạn sẽ được bao quanh ngay lập tức bởi cảm giác sảng khoái của tông màu xám, toàn bộ thế giới được phản chiếu bằng thép không gỉ màu bạc. Trong một khu vực nhỏ, uống một tách cà phê, ở đây, một hơi thở thanh lịch và ổn định. Hương thơm lộng lẫy hòa quyện trong không khí, tạo cho người xem một biểu tượng âm trầm cho lần kìm nén đầu tiên sau đó phát triển – trước những màu sắc ấm áp của nững cuốn sách được hiện diện ở khắp mọi nơi

thiet-ke-noi-that-cafe-read-coffee-2

Những cuốn sách là trung tâm trong thiết kế nội thất quán cà phê này. Mọi người được bao quanh bởi màu gỗ ấm áp và tươi sáng. Nhìn xung quanh, có vô số lớp kệ, lớp đỉnh, giống như cao chót vót trên mây. Hàng ngàn cuốn sách tựa vào nhau, đột nhiên nghiêng sang trái hoặc phải, thực sự nên có khung cảnh của thơ ca cổ: hàng ngàn hạt kê trên cánh đồng, đung đưa theo gió. Nhìn chăm chú, cảnh tượng này có vẻ không thật, bởi vì nó là sự phản chiếu rõ ràng của thép không gỉ trên trần nhà. Thực hay không thật, hãy để mọi người không thể không đắm chìm trong dòng từ cuốn sách và hương của nó.

Thiết kế cầu thang độc đáo của quán

thiet-ke-noi-that-cafe-read-coffee-7

Đi lên bằng cầu thang, mọi thứ được thiết kế trở nên đơn giản. Thiết kế nội thất cafe với ánh sáng nở rộ đến từ cầu thang gỗ, dẫn mọi người đến khu giáo dục và văn phòng trên tầng hai. Sạch sẽ và thanh lịch. Các vật liệu như kính mờ, gỗ sáng và đá đen làm ta liên tưởng đến những cuốn sách hay màu mực từ những trang sách.

Thiết kế nội thất ARTBOX vừa chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất quán cafe sách độc đáo. Kinh doanh quán cà phê không hề đơn giản, nhất là trong việc đầu tư và thi công thiết kế nội thất quán. Nhà quản lý phải thật sự linh hoạt và sáng tạo khi thực hiện công đoạn này.

Bạn cũng có thể đọc thêm: Thiết kế nội thất quán cà phê mèo – Xu hướng mới thu hút giới trẻ

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060