Thiết kế nội thất cafe tại Hà Nội – Quán cà phê đầu tiên để ủng hộ một lối sống chậm

Trong Từ điển Oxford, định nghĩa của DECAD là mười năm. Nhưng đối với ông chủ của DECADE CAFE, Thập kỷ không chỉ là một thập kỷ, mà còn là một quá trình, đó là tất cả vẻ đẹp và sự lãng mạn mà họ đã trải qua trong cuộc sống của họ. Thời gian và không gian gặp nhau, giữa họ và cà phê, DECADE CAFE đã chứng kiến ​​một tình yêu bền bỉ, và với mười năm để đánh bóng, kết tủa, văn hóa để mang vào thiết kế nội thất cafe tại Hà Nội đến mức cực kỳ khéo léo.

thiet-ke-noi-that-ca-phe-dep-touch-1

Thiết kế nội thất quán cafe ở Hà Nội ủng hộ lối sống chậm

Dưới áo choàng của phát triển đô thị nhanh chóng, mọi người giỏi che giấu trong các tòa nhà bê tông cốt thép, cố gắng để có được an ninh tâm lý trong bê tông CAFE parcels.This thập kỷ, được tạo ra bởi thiết kế cảm ứng, là quán cà phê đầu tiên để ủng hộ một lối sống chậm với âm nhạc nhẹ nhàng. Nó cố gắng miêu tả hòn đảo của lý tưởng và trái tim mềm yếu trong cuộc sống trước thức ăn nhanh bốc đồng và nhanh chóng.

thiet-ke-noi-that-ca-phe-dep-touch-2

Những điểm nhấn trong thiết kế nội thất quán cafe DECADE Hà Nội

DECADE CAFE nép mình trong con đường nhỏ rất yên tĩnh. Mặt tiền của terrazzo màu trắng và màu cam, sự kết hợp độc đáo của cà phê và âm nhạc, làm cho quán cà phê trở thành một cú hích ngay lập tức và nhanh chóng lên ngôi Thiên đường Cafe TOP1. Với terrazzo cổ điển và tinh khiết làm trọng tâm đầu ra hình ảnh tổng thể, thông qua cửa sổ kính lớn và cửa tối giản tùy chỉnh màu trắng để tạo hiệu ứng đơn giản và trong suốt, cho không gian dài và hẹp để giới thiệu ánh sáng dồi dào, trong khi bạn có thể có cái nhìn đầu tiên về mức độ không gian bên trong.

thiet-ke-noi-that-ca-phe-dep-touch-4

Ánh sáng tuyến tính được khảm trong một vòng tròn terrazzo là dấu hiệu lối vào nổi bật nhất của quán cà phê. Từ bên ngoài vào bên trong, lối vào được bao quanh bởi ánh sáng tuyến tính dường như là một phần mở rộng của một ý thức nào đó, như đi vào một đường hầm thời gian, liên tục đi qua qua 10 năm trước và 10 năm sau. Cánh cửa được thiết kế như một vòng tròn vuông bằng terrazzo màu trắng và cam, được trải ra hai bên và được bao quanh bởi các bức tường của thành phố cổ ở cả hai bên, giống như một pháo hoa mới được nhúng vào dải ruy băng cũ, và giống như một tấm bưu thiếp mang phong cách nước ngoài tuyệt vời.

thiet-ke-noi-that-ca-phe-dep-touch-8

Biến giới hạn thành thế mạnh của quán

Thiết kế nội thất biến quán cafe giống như một vùng biển trong suốt như thạch Zakynthos, có vẻ nông cạn, nhưng thực tế là rất xa. Bị giới hạn bởi phần cứng của ngôi nhà, khi chúng tôi thiết kế ý định ban đầu, chúng tôi liên tục nghĩ về cách tạo ra một Cửa hàng ven đường sâu và dài, lờ mờ trong một ngành công nghiệp cà phê, để thiết kế của chúng tôi có thể được định giá và tối đa hóa lợi nhuận của khách hàng. Vì lý do này, chúng tôi đã giữ lại một phần của đỉnh cũ và vẽ nó màu trắng. Trong khu vực rộng khoảng 60 mét vuông, thông qua thiết kế không gian ban đầu để loại bỏ cảm giác ràng buộc, nhưng hãy để nó trở nên thú vị một chút.

thiet-ke-noi-that-ca-phe-dep-touch-11

Với thiết kế nội thất quán cafe tại hà nội được ARTBOX giới thiệu, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho mô hình kinh doanh của mình. Nếu bạn cảm thấy lúng túng trong quá trình thực hiện ý tưởng này cho quán cafe của mình hay có nhiều thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể trực tiếp liên hệ với với Artbox thông qua số điện thoại 0988 500060 nhé! Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060