Thiết kế nội thất căn hộ áp mái

Căn hộ áp mái là một phần của việc tái thiết tổng thể một tòa nhà chung cư. Ngôi nhà theo trường phái Tân nghệ thuật đã bị hư hại và lãng quên theo thời gian và quá trình sử dụng, nhưng vẫn còn nguyên bản. Mục đích là để tìm lại tình trạng ban đầu của ngôi nhà và khôi phục lại các đặc điểm lịch sử với sự can thiệp tối thiểu. Có hai biện pháp can thiệp chính. Phần mở rộng của thang máy – tháp thép với mặt tiền bằng kính và phần xây dựng áp mái của căn hộ.

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-1

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-2

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-3

Nhiệm vụ của chủ đầu tư được xác định là tạo ra một căn hộ áp mái rộng rãi trên diện tích khoảng 200 mét vuông với các tiện nghi và sân thượng. Không có thông số kỹ thuật nào khác được đưa ra. Mọi thứ được tạo ra dần dần, chủ đầu tư tham gia vào quá trình thiết kế, thiết kế liên tục được sửa đổi.

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-4

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-5

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-6

Căn hộ áp mái hiện đại, thoáng mát và sáng sủa. Bản chất của thiết kế dựa trên đặc điểm của một ngôi nhà theo trường phái Tân nghệ thuật. Ngôi nhà được bảo tồn các lan can ban đầu, kính khắc… Thiết kế nội thất không phải là một bản sao, mà chúng tôi sử dụng hình thái cụ thể của bản gốc.

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-7

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-8

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-9

Các vật liệu được sử dụng là trung thực và truyền thống. Gạch nguyên bản đích thực, gỗ sồi và gỗ óc chó rắn, thủy tinh, các yếu tố thép thô đã được thừa nhận, gạch lịch sử làm bằng tay không tráng men, thủy tinh, vải lanh, len, v.v. hoa văn lịch sử lát ở các hành lang của ngôi nhà. Nó được trừu tượng hóa và chuyển thành dạng đen trắng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-10

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-11

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-12

Hầu hết tất cả đồ nội thất đều được làm từ gỗ sồi và gỗ óc chó nguyên khối. Nhấn mạnh vào việc xử lý các chi tiết và chất lượng của các vật liệu được sử dụng. Tất cả mọi thứ đều dựa trên chất lượng, thông thường, nhưng chất lượng cao và đẹp. Giải pháp công nghệ sưởi ấm, làm mát và điều hòa không khí phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành.

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-13

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-14

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-15

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-16

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-17

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060