Thiết kế nội thất coffee 6K độc đáo tại Hàn Quốc

Giới thiệu thiết kế nội thất coffee 6K. Diện tích: 50,0 m2

thiet-ke-noi-that-coffee6k_coffee-04-min-1200x800
Giới thiệu thiết kế nội thất quán cà phê 6k nằm ở Yanglimdong, Hàn Quốc. Yanglimdong, thành phố nơi văn hóa hiện đại của Hàn Quốc phát triển. Là nơi, các nhà truyền giáo có tác động đến các kiến ​​trúc phương Tây-Hàn Quốc. Yanglimdong vẫn có nhiều tòa nhà từ hiện đại hóa bao gồm nhà thờ và Hanoks. Bên cạnh những ngôi nhà truyền thống của Hàn Quốc, so với các thành phố khác. Hiện đại hóa châu Á trong kiến ​​trúc cho thấy nhiều sự khác biệt so với hiện đại hóa kiến ​​trúc phương Tây.

thiet-ke-noi-that-coffee-6k_coffee-03-min-1200x800

thiet-ke-noi-that-coffee-6k_coffee-010-min

Khi văn hóa châu Á ngày càng phát triển và pha trộn với văn hóa phương Tây. Sự pha trộn giữa truyền thống và văn hóa mới gây ra kết quả bất ngờ. Đặc biệt, hiện đại hóa Hàn Quốc đã chứng minh những hiện tượng rất thú vị như thay đổi nhanh chóng, hỗn hợp và sự kết hợp của văn hóa châu Á và phương Tây thay vì đa dạng hóa dần dần. Những yếu tố thú vị này đã đưa chúng tôi đến dự án này (cà phê 6k).

thiet-ke-noi-that-coffee-6k_coffee-011-min
Ván ép, là vật liệu hiện đại hóa và tiêu chuẩn hóa, được sử dụng làm vật liệu chính với đúc. Chúng tôi đã mượn vòm, cấu trúc kiến ​​trúc phương Tây, để phản ánh sự pha trộn và tâm trạng cùng tồn tại trong thiết kế nội thất. Chúng tôi áp dụng một số thiết kế và trang trí thú vị với đồ cũ đã được tháo rời hoặc làm lại. Thông qua màu sắc vui nhộn và vật liệu hiện đại, ảnh hưởng thông thường và phi thường được tạo ra. Cà phê 6k nằm ở ngã tư trên hai con đường. Chúng tôi đặt bếp trên vị trí tiếp xúc nhiều nhất và có tầm nhìn tốt để chiếu xạ những suy nghĩ tích cực và siêng năng của người lao động.

thiet-ke-noi-that-coffee-6k_coffee-020-min-1200x800

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu về thiết kế nội thất quán cà phê 6k độc đáo tại Hàn Quốc. Nếu bạn cảm thấy lúng túng trong quá trình thực hiện ý tưởng này cho quán cafe của mình hay có nhiều thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể trực tiếp liên hệ với với Artbox thông qua số điện thoại 0988 500060 nhé! Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060