Thiết kế nội thất coffee Kale tại Hàng Châu – Trung Quốc

Ý tưởng cho thiết kế nội thất coffee Kale

thiet-ke-noi-that-quan-Kale-Cafe-2-min-534x800

Bản thiết kế nội thất coffee kale được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư đến từ Trung Quốc. Các thành phố hiện đại của Trung Quốc chứa đầy kiến ​​trúc và nội thất tuân theo nguyên tắc hiệu quả quá mức, thiếu sự chăm sóc và tính nhân văn. Do đó, như một suy nghĩ phản ánh về môi trường sống đô thị, Kale coffee cung cấp cho mọi người trải nghiệm cảnh quan nội thất, phân chia đồ đạc và không gian sử dụng chức năng. Ở lại đây sẽ khiến mọi người quên đi sự phức tạp của cuộc sống đô thị.

Bố cục độc đáo gợi lên quang cảnh thành phố thu nhỏ

thiet-ke-noi-that-quan-Kale-Cafe-5-min-1132x800

Sử dụng ngôi nhà nhỏ như một yếu tố để tạo ra trải nghiệm ngoài trời, nhà thiết kế đã trình bày một bố cục tự nhiên, bao gồm nhiều chức năng khác nhau của không gian, trước mặt khách hàng thông qua sự ngẫu nhiên rõ ràng. Việc phân chia không gian được hoàn thành thông qua những ngôi nhà nhỏ tích hợp tất cả các chức năng: quầy bar, nhà vệ sinh, lối vào chính, sàn gỗ… Những ngọn đèn cây nằm rải rác xung quanh ngôi nhà nhỏ, khiến ta liên tưởng đến những ngôi nhà thờ bên ngoài thành phố, một nét đẹp phong cảnh của thành phố TQ.

Sự sáng tạo trong phong cách thiết kế nội thất

thiet-ke-noi-that-quan-Kale-Cafe-6-min-1200x800

Việc đơn giản hóa và sử dụng các yếu tố kỹ thuật, trong khi việc nhấn mạnh vào việc sử dụng lại một số vật liệu đã giúp cắt giảm ngân sách và đảm bảo chất lượng cùng một lúc. Thiết bị thông gió mới kết hợp với cấu trúc kiến ​​trúc ban đầu để trở nên vô hình và tiết kiệm rất nhiều sự thay đổi của không gian.

Thiết kế hiện đại tươi mới

thiet-ke-noi-that-quan-Kale-Cafe-1-600x400

thiet-ke-noi-that-quan-Kale-Cafe-566x400

Thiết kế nội thất coffee Kale Cafe đã mang đến cho mọi người một thiết kế hiện đại tươi mới. Vì trong suy nghĩ của người dân Trung Quốc, hình ảnh phổ biến nhất về các quán cà phê là mờ, với các nội thất gỗ, hoặc cổ điển. Môi trường trong lành và dễ chịu này giúp một thương hiệu quán cà phê mới thiết lập bản sắc độc đáo khi tham gia thị trường. Phong cách đơn giản và kế hoạch tốt kiểm soát chi phí và lịch trình hiệu quả, để quán cà phê có thể mang được lợi nhuận cho chủ đầu tư. Biểu tượng mạnh mẽ của thiết kế đã thiết lập một phong cách thống nhất cho chuỗi cửa hàng tương lai.

Giải thưởng mà thiết kế nội thất coffee Kala đạt được

Kale Cafe đã trở thành một địa điểm khá nổi tiếng nơi người dân Hàng Châu muốn đi chơi, và nó đã được trao giải thưởng: Cafe nghệ thuật nhất ở Hàng Châu và Cafe sáng tạo tốt nhất ở Hàng Châu.

Trên đây là thiết kế nội thất coffee Kala độc đáo tại Hàng Châu – Trung Quốc mà chúng tôi đã sưu tầm. Mong rằng sẽ giúp bạn có ý tưởng mới cho trang trí nội thất quán coffee của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về trang trí nội thất đẹp tại https://artbox.com.vn/

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060