Thiết kế nội thất nhà hàng Kista

Phong cách thiết kế Châu Á thường đi liền với những vật liệu, màu sắc mang đậm nét đẹp văn hoá truyền thống. Chúng ta thường nhìn thấy tone màu đỏ, kết hợp cùng hình khối tròn, tam giác và cả những đường nét đơn giản trong những không gian này. Bởi đây là những chi tiết vô cùng quen thuộc trong văn hóa truyền thống của các nước Châu Á.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-1

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-2

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-3

Vật liệu tiếp theo mà các Kiến trúc sư thường xuyên sử dụng cho phong cách Châu Á là gỗ. Gỗ luôn là loại vật liệu được người Châu Á tin tưởng sử dụng suốt nhiều đời nay nhờ vào sự chắc chắn, tinh tế và cảm giác tinh tế mà nó mang lại.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-4

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-7

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-5

Hoạ tiết vòng tròn trên sàn nhà của thiết kế nội thất nhà hàng được lấy cảm hứng từ chính những khu vườn thiền định của Nhật Bản. Đây là hình ảnh cát trắng được cào thành những vòng tròn gợn sóng xung quanh những hòn đá – tượng trưng cho những hòn đảo và núi non của Nhật Bản.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-6

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-8

Cách thiết kế khu vực quầy bar là điểm nhấn hiện đại trong tổng thể phong cách Châu Á của nhà hàng. Đây là chi tiết thiết kế cho chúng ta thấy rằng, sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại sẽ khiến không gian trở nên thật thu hút.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-9

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-10

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-11

Thiết kế nội thất khu vực tầng 2 của nhà hàng sẽ cho chúng ta thấy được rõ nhất vẻ đẹp văn hoá của Châu Á trong thiết kế nội thất. Với tone màu chủ đạo là 2 màu đỏ – trắng, chúng ta có thể liên tưởng đến Quốc kỳ của Nhật Bản. Các họa tiết đậm nét Châu Á được sử dụng để làm nổi bật lên giá trị văn hoá tuyệt vời.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-12

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-13

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-14

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-15

thiet-ke-noi-that-nha-hang-kista-16

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060