Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Ý độc đáo mà đơn giản

Được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Nội thất được lấy cảm hứng từ động cơ của nước Ý hiện đại, các yếu tố đường phố của ngoại thất, cảm giác đặc biệt của hỗn hợp các thời đại mà chúng ta thích chỉ bằng cách đi bộ, ví dụ, ở Milan.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-y-doc-dao-4
Đây không phải là một hương vị tỉnh, không phải là những con đường hẹp đẹp như tranh vẽ và không phải là những dòng khách du lịch ồn ào giữa những chiếc bánh pizza. Có một cảm giác rất thông minh, vượt thời gian, một mặt, và mặt khác – một thẩm mỹ hiện đại hùng vĩ.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-y-doc-dao-9

Kiến trúc nội thất quán cafe theo phong cách ý

Kiến trúc bản địa đi đầu với các hội trường rộng rãi, cột bằng gang và đường ray dầm, trần vòm và cửa sổ hình vòm – trong đó chúng ta thấy một cây cầu văn hóa quan trọng để tạo ra bầu không khí đúng đắn ở đây.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-y-doc-dao-6

Lần đầu tiên đối với nội thất nhà hàng chuỗi, chúng tôi từ chối các yếu tố trang trí “phụ” và làm một cái gì đó mở, miễn phí, có ý thức duy trì cảm giác không khí và tuyệt đối kiêng khem cảnh vật. Đây là một phần quan trọng trong triết lý nội thất: ẩm thực của Ý Ý nên được kết hợp bởi một nội thất đẹp, sạch sẽ, không khí, không theo xu hướng, không có bất kỳ đồ vật không cần thiết nào, để trang trí và nhấn mạnh điều chính – thực phẩm. Để làm điều này, ví dụ, chúng tôi xây dựng ánh sáng theo một cách đặc biệt, tập trung nó vào các bảng và giảm gần như hoàn toàn tất cả các đèn khác.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-y-doc-dao-8

Bố trí không gian nội thất quán cafe phong cách ý

Thiết kế nội thất quán cafe với phong cách ý bằng cách khởi tạo trực tiếp trong phòng đầu tiên có một gian hàng duy nhất với Pasta Chef và Pizza Chef – đây là điều đầu tiên mà khách nhìn thấy khi vào nhà hàng. Tất cả mọi thứ xảy ra ở đây trong một định dạng nhà mở. Đối diện có một bến khách nhỏ nơi bạn có thể cảm nhận rõ hơn bầu không khí và xem các quy trình làm bánh pizza và mì ống.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-y-doc-dao-2

Thông qua một vòm gỗ với lưới kim loại bên ngoài, chúng tôi thấy mình ở sảnh chính. Trần vòm được hoàn thiện bằng gạch mặt tiền, chúng được hỗ trợ bởi các cấu trúc kim loại hàng trăm năm. Đèn thủy tinh và gốm của tác giả bổ sung và trang trí cấp trên. Hạ cánh của sảnh chính được nén vừa phải, ở đâu đó rầm rộ, với phân vùng bằng hàng rào kim loại và những cây cọ nhỏ. Tất cả đồ nội thất và phụ kiện trong nhà hàng được tạo ra theo dự án thiết kế – nó được duy trì theo một hướng, mang một sắc thái nhẹ của cổ điển, vẫn còn khá phức tạp và tinh vi.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-y-doc-dao-7

Nhưng trung tâm của cuộc sống của hội trường chính, tất nhiên, vẫn là nhà bếp mở hoàn toàn, tách biệt với khách bằng một quầy liên lạc mở rộng, bao bọc hai cột bằng gang và biến thành một cái bàn dài bốn mét.

Khu vực phòng rượu và bàn dịch vụ

Nhà hàng có một “phòng rượu” xa nhất, đặc trưng là một bàn bê tông đúc phổ biến có thể chứa đến mười sáu người. Gần đó là một bàn dịch vụ và ghế sofa ở phía trước làm cho căn phòng trở nên phổ quát hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-phong-cach-y-doc-dao-5

Sự liên tục là một phần quan trọng của khái niệm nội thất, nguyên tắc của nó. Đây không chỉ là một ý tưởng vượt thời gian. Chúng tôi có các tính năng tốt nhất của chuỗi, sửa đổi chúng và phản ánh chúng trong một không gian mới – sạch sẽ, thoáng mát, thông minh.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060