Thiết kế nội thất nhà hàng Rabbit Habit

Diện tích: 134m2

Năm: 2020

Điểm gặp gỡ lần này của chúng ta có vị trí tại thủ đô Kyiv của Ukraina, dưới tầng hầm của một toà nhà được xây dựng từ những năm đầu của thế kỉ 20. Chắc chắn bạn sẽ không thể không thấy địa điểm này bởi chiếc đầu thỏ khổng lồ có thể được nhìn thấy từ xa. Nhà hàng bao gồm 2 sảnh với quầy bar ở mỗi bên. Những vị khách có thể quan sát quá trình nấu ăn tại không gian mở của khu vực bếp. Có tất cả 46 chỗ ngồi, một bàn lớn cho 8 người và khu vực ngoài trời.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-16

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-1

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-3

Ý tưởng chính của thiết kế nội thất nhà hàng Rabbit Habit là để kết hợp giữa thiên nhiên và nhịp sống của thành phố. Có rất nhiều gỗ được sử dụng trong mẫu thiết kế với những hình dáng và hoạ tiết khác nhau. Các mặt bàn có điểm mô phỏng theo loài bọ cánh cứng, quầy bar chính được dựng từ những thanh gỗ và tạo nên thành quả cuối cùng sở hữu hoạ tiết vuông rất đẹp. Bạn có thể thấy những yếu tố gỗ lớn từ ngoài cửa vào. Chúng được đem đến từ vùng Carpathian, nơi chúng được dùng để làm xà ngang trong những ngôi nhà cũ từ rất nhiều năm trước đây.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-2

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-4

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-9

Biểu tượng của địa điểm là chú thỏ được làm bằng gỗ. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi – chú thỏ to nhất được đặt cạnh quầy thu ngân, chú thỏ có kích cỡ nhỏ hơn nằm trên bề mặt quầy và giá đỡ. Người phục vụ sẽ mang hoá đơn được đính vào một miếng kim loại kèm theo một chú thỏ gỗ có nam châm bên trong tới cho khách hàng. Trên tường và những tấm cách âm trên trần nhà, bạn có thể thấy một đường mòn nhỏ đầy những dấu chân thỏ.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-5

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-8

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-6

Phần trần thấp được xem là phần khó nhất của dự án này. Các Kiến trúc sư đã quyết định không làm cho nó thấp hơn, nhưng họ sẽ bố trí hệ thống điều hoà bên trong những đường ống với đường kính rất nhỏ bên dưới trần. Những chiếc đèn hình nón trên các bàn được tạo ra từ những loại ống cùng loại với cả hệ thống.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-10

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-11

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-14

Sảnh thứ 2 không có cửa sổ, vậy nên bầu không khí của khu vực này giống như một căn phòng kín. Trần cong kết hợp cùng những loại cây khô tạo ra cảm giác rất thư giãn.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-15

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-12

thiet-ke-noi-that-nha-hang-rabbit-habit-13

Tại khu vực ngoài trời, ban có thể ngồi trên những chiếc ghế thỏ được làm bởi Stefano Giovannoni và Qeeboo. Chúng được chiếu sáng từ bên trong và khiến cho khu vực này nổi bật trên con phố của Kyiv vào buổi tối. Bàn thép cao với cây xanh được trồng ở giữa giữ theo đúng ý tưởng gần gũi với thiên nhiên. 

Hy vọng với mẫu thiết kế mà Artbox đem đến trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những ý tưởng sáng tạo, thú vị cho nhà hàng tương lai của bạn. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất chi tiết thì hãy gọi ngay đến số điện thoại 098.850.0060 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060