Thiết kế nội thất nhà ở phong cách Nhật Bản

Đơn vị chủ thể là một chung cư cổ điển 7 tầng SRC 47 năm tuổi. Kích thước của căn phòng là khoảng 75 mét vuông. Đó là một ngôi nhà dành cho một cặp vợ chồng, và Kiến trúc sư thiết kế nó với ý nghĩ về sự phát triển trong tương lai của gia đình. Và họ thiết lập một cơ chế ở cuối phòng khách để phù hợp với điều đó.

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-1

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-2

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-3

Một bức tường di động có thể được di chuyển để tạo thêm một phòng. Khi không sử dụng, nó sẽ trở thành mẫu tường và cửa cất giữ. Khi phần lưu trữ của bức tường được chuyển thành một căn phòng, một chiếc bàn làm việc có thể được kê ở đó để trở thành bàn học kết hợp giá sách.

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-4

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-5

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-6

Trong không gian hạn chế, Kiến trúc sư phải sử dụng cách tiếp cận thiết kế của riêng mình để xác định những gì thực sự cần thiết cho không gian và thiết kế cho hiện tại và tương lai, dựa trên giá trị hiện có và sự hấp dẫn của các vật liệu, vị trí và môi trường hiện có, và tính tất yếu và tính phù hợp về “mục đích” của không gian ở.

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-7

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-8

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-9

Bất động sản này là một chung cư SRC với cấu trúc Ramen điển hình, và nó được cho là một dự án xây dựng sẽ làm mới mọi thứ. Có thể phù hợp với thời đại, sự thay đổi của môi trường xung quanh, sự thay đổi của công nghệ và phong cách sống khác nhau của cư dân thông qua thiết kế. Chúng tôi tạo ra không gian kết hợp các vật liệu xây dựng mới, các vật liệu rắn khác và các tài sản như đồ nội thất cổ điển và các tác phẩm nghệ thuật. Tác phẩm mang tính biểu tượng trên tường là của Ryu Mieno.

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-10

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-11

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-12

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-13

thiet-ke-noi-that-nha-phong-cach-nhat-ban-14

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060