Thiết kế nội thất pub cafe – Xu hướng mới cho thiết kế quán cafe

Thiết kế nội thất pub cafe này được lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha. Sử dụng bảng màu truyền thống phía Nam đất nước Tây Ban Nha và sự kết hợp sinh động của các mẫu thiết kế nội thất coffee hiện đại. Tạo ra một không gian ấm cúng cho khách hàng của bạn trong những ngày nghỉ và cho họ cảm thấy như ở nhà. Khi bạn bước vào, không gian nội thất cafe ngay lập tức xuất hiện một cách thân thiện, chào đón và sôi động. Một sự năng động được tạo ra bởi các bố trí  khu vực chức năng khác nhau. Cho dù bạn muốn qua đêm ngồi tại quán bar, hay ăn tối thân mật. Thiết kế nội thất quán cafe xuất hiện để phù hợp với những yêu cầu đó. Việc sử dụng chất liệu gỗ sồi màu ấm, gương nghiêng, lan can bằng đồng và các mẫu sàn hiện đại, mang đến luồng gió mới trong thiết kế nội thất quán coffee ngày nay.

Thiết kế nội thất pub được chia thành ba khu vực chính

Khi bạn bước vào không gian quán, bạn sẽ đến với khu vực ăn uống

thiet-ke-noi-that-quan-pub-cafe-8-min-1000x800
Đó là sự pha trộn của những chiếc bàn thấp và cao, bàn tròn và vuông. Được đặt trên sàn lát gạch đồ họa. Ở hai bên, một băng ghế cao và thấp, xác định không gian với hàng dệt và da màu vàng trông ấm áp của chúng. Thiết kế của mỗi phần là một tham chiếu đến các cột của tòa nhà, có các góc được làm nhẵn bởi một viền 45 độ. Ghế gỗ màu vàng bổ sung màu sắc của khu vực ăn uống. Bên cạnh chúng, mặt bàn tùy chỉnh làm sinh động môi trường với lớp hoàn thiện giống như vải dệt và hoa văn ca rô bằng gỗ. Độ thẳng đứng của không gian được nhấn mạnh bởi các tấm bọc có đèn chiếu sáng cổ điển, trang trí các cột cho đến trần nhà, tăng chiều cao gấp đôi.

Khu vực quầy bar

thiet-ke-noi-that-pub-coffee-min-1-1000x800
Nhìn sang bên phải, bạn sẽ thấy một quầy bar pha trộn giữa hiện đại và cổ điện một cách hài hòa. Việc sử dụng đồng thau lâu năm, gạch vàng mềm mại và đá cẩm thạch Carrara, tất cả làm phong phú thêm cơ sở gỗ, nhớ lại quầy bar thanh lịch của các quán cà phê phía Nam cũ, và cuối cùng nó được làm mới bằng một tấm thép sơn tĩnh điện màu đỏ ôm lấy nó. Thanh phía sau đứng ở đó gần như một lối đi, một bộ ba được làm từ gỗ và thép nâu, có ba chiều được nhấn mạnh đáng kể bởi các hộp đèn, gương và gạch màu xanh lá cây tráng men. Đây là nơi tất cả các loại bia và thức uống được trưng bầy và phục vụ.

Khu vực cuối cùng là tầng lửng

thiet-ke-noi-that-pub-coffee-3-min-1201x800
Nhìn ra tầng trệt và nhà bếp. Trên các bức tường nền, khung gỗ sồi phá vỡ các đường dẫn trực quan bằng cách sử dụng gương theo nguyên tắc cửa gấp, phản chiếu không gian theo các hướng khác nhau và thống nhất nó cùng một lúc. Đây, một băng ghế góc thú vị, với da đỏ và dệt màu vàng xanh, thống trị môi trường gỗ xung quanh với đặc tính của nó. Các bảng được xác định bởi cùng một mô hình được tìm thấy ở lối vào, kết nối trực quan giữa hai không gian. Ba khu vực nói trên được kết nối khéo léo bởi chủ yếu ba yếu tố: lan can, sàn và lớp đồ họa.

Những điểm nhấn trong thiết kế nội thất pub cafe

thiet-ke-noi-that-pub-coffee-1-min-1066x800

Thiết kế nội thất pub thay đổi theo từng tầng không gian; cuộc gặp gỡ đầu tiên là một bề mặt lát gạch màu đen, ở tầng trệt, nơi chứa các cặp gạch màu vàng và tia lửa màu xám xuất hiện theo thứ tự rõ ràng ngẫu nhiên. Hoa văn này tự nhiên hướng mắt qua không gian, khiến bạn chú ý đến các bước, có vật liệu thay đổi khi bạn đi lên, từ gạch màu vàng đến đá cẩm thạch Carrara, kết thúc trên sàn bàn cờ bằng gỗ được viền bởi một cạnh gỗ sồi. Khu vực thanh được xác định bởi các hình lục giác nhỏ màu vàng và thanh lịch, xếp thành một bước trên đỉnh của thanh phía trước. Một cầu thang được đặt cẩn thận kết nối ba không gian, một bục mở ra ba hướng và hướng du khách lên lầu, lên gác lửng.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-bar-5-640x800

Chúng có một ý nghĩa cổ điển những lại được lấy cảm hững từ xu hướng thiết kế hiện đại. Một điều đòi hỏi khả năng cũng như kinh nghiệm rất cao của người kiến trúc sư. Với chèn kính sọc dọc trong khung thép sơn tĩnh điện bằng đồng. Chúng được chi tiết bởi các góc bốn mươi lăm độ và hình tam giác phá vỡ nhịp điệu của các đường thẳng đứng. tạo ra một trò chơi trong suốt và mờ đục, tác động đến không gian mà không làm gián đoạn tính trôi chảy. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một lớp đồ họa tinh tế nhưng mạnh mẽ nằm trên toàn bộ khung cảnh này. Giúp cho không gian trở nên sống động và thu hút

Thiết kế nội thất ARTBOX mong rằng với thiết kế nội thất pub cafe sẽ giúp các bạn có thêm những ý tưởng mới cho không gian quán cafe của mình. Ngoài ra còn rất nhiều không gian và thiết kế độc đáo các quán cafe được chia sẻ và giới thiệu tại ARTBOX

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060