Thiết kế nội thất quán cà phê mèo – Xu hướng mới thu hút giới trẻ

Cafe mèo hiện này đang dần trở thành một xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hôm nay, Thiết kế nội thất ARTBOX xin giới thiệu đến các bạn thiết kế nội thất quán cà phê mèo được thiết kế và thi công trong khu thương mại sầm uất.

Nó chỉ có một cánh cửa hẹp kết nối với đường phố, không gian sử dụng chính nằm ở tầng hai và tầng ba. Đây không phải là một thiết kế không gian thương mại điển hình, đó là một dự án cải tạo nhà ở cũ. Mèo là người sử dụng chính của toàn bộ không gian mỗi ngày. Để cung cấp một không gian thoải mái để các bạn trẻ có thể chơi với mèo và thoải mái thưởng thức đồ uống ngon tuyệt là mục tiêu mà chủ quán cà phê này nhắm tới.

thiet-ke-noi-that-quán-cafe-meo-1-min-728x800

Thiết kế nội thất quán cà phê mèo tầng thứ hai và thứ ba

thiet-ke-noi-that-quán-cafe-meo-9-min-1202x800

Hai tầng này ban đầu là một không gian đơn giản với bức tường thực sự thô ráp không phải là không gian sống phù hợp cho những vị chủ nhân mèo nơi đây.

Trong quá trình thiết kế, bốn chiếc thang được thêm vào không gian để cung cấp một cách mới cho mèo leo từ tầng hai lên tầng ba. Trong quá trình sau đó, một trong những thang bị hủy để có thể tạo thêm nhiều diện tích sử dụng hơn. Trên tường, rất nhiều nhà cho mèo và thang được bố trí cho mèo chơi xung quanh. Cửa sổ ban đầu cũng được thay đổi thành hình ngôi nhà mèo, đèn trang trí cũng là hình con mèo để giữ hình ảnh tổng thể của ngôi nhà mèo. Gỗ tro châu Âu được sử dụng làm vật liệu chính bên trong toàn bộ không gian.

Mặt tiền của quán coffee mèo cũng được thiết kế phù hợp

thiet-ke-noi-that-quán-cafe-meo-10-min-1200x800

Hình dạng nhà ở cũng được sử dụng trên mặt tiền tường ban đầu, đó cũng là một cách để phân biệt với các cửa hàng khác trên đường phố để đảm bảo rằng thiết kế nội thất quán cà phê mèo này có thể được chú ý mặc dù nó không có cửa sổ hiển thị.

Cầu thang dốc ban đầu cũng được thiết kế lại để đảm bảo an toàn cho tất cả khách hàng. Chất khử trùng tay và dép lật được phục vụ ở lối vào để đảm bảo rằng tất cả các vi khuẩn đã bị tiêu diệt trước khi vào không gian để bảo vệ tất cả những chú mèo con. Giấy dán tường được thiết kế để khách hàng chụp ảnh tự sướng.

Cái lỗ trên tầng ba trở thành không gian yêu thích nhất của những chú mèo. Mèo luôn thích chơi xung quanh ba lỗ này. Hình ảnh những chú mèo leo lên thang cũng trở thành một cảnh thú vị trong quán cà phê.

Cầu thang cho khách hàng trở thành sân chơi cho mèo mà không nghi ngờ gì. Ánh sáng trên tường là hình ngôi nhà mèo và cũng là cửa sổ vuông ban đầu được thay đổi thành hình dạng ngôi nhà để tạo ra một bầu không khí hài hòa.

Khu vực nghỉ ngơi trong thiết kế nội thất quán cà phê mèo

thiet-ke-noi-that-quán-cafe-meo-13-min

Khu vực nghỉ ngơi cố định trên tầng ba được thiết kế để cung cấp một khu vực thoải mái hơn cho khách hàng. Đồng thời, các lỗ tròn giữa các ghế nghỉ được thiết kế để đảm bảo mèo có thể nhảy qua. Bởi vì các thang kết nối tạo ra ba lỗ lớn trên mặt đất của tầng ba có thể khiến khách hàng gặp rủi ro. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế những ngôi nhà mèo treo trên không để nhắc nhở khách hàng có một cái gì đó bên dưới và cũng để bảo vệ chúng khỏi bước vào lỗ.

thiet-ke-noi-that-quán-cafe-meo-18-min

Nhà ở và thang mèo được nối với nhau để mèo có thể tự khám phá và chơi. Cái bóng của thang và nhà cũng là một nơi đặc biệt cho mèo.

thiet-ke-noi-that-quán-cafe-meo-19-min

Thiết kế nội thất này bắt đầu từ những con mèo, để cung cấp một sân chơi thoải mái cho mèo. Mèo là chủ nhân của không gian, và con người trở thành người qua đường. Ba chiếc thang khổng lồ được thiết kế cho mèo leo lên tầng ba và bất ngờ xuất hiện trước mặt khách hàng. Nhà mèo cung cấp cho mèo con một nơi an toàn để ở và thang là để chúng leo trèo và nhảy. Khách hàng có thể tận hưởng thời gian với mèo trên sàn nhà. Một ngày mới sẽ trở nên vui vẻ và thư giãn sau khi bạn dành một chút thời gian trong quán cà phê mèo này.

Thiết kế nội thất ARTBOX vừa chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất quán cafe mèoKinh doanh quán cà phê không hề đơn giản, nhất là trong việc đầu tư và thi công thiết kế nội thất quán. Nhà quản lý phải thật sự linh hoạt và sáng tạo khi thực hiện công đoạn này.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060