Thiết kế nội thất quán cafe mini với cấu trúc nhà kính

thiet-ke-noi-that-quan-coffee-obros-coffee-9

Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe mini

Tòa nhà chúng tôi được yêu cầu cải tạo là một tòa nhà cho thuê mà trước kia là một một bưu điện. Tòa nhà đã được lên kế hoạch để tháo dỡ sau hơn 50 năm phục vụ. Để làm cho nó có thể sử dụng như một quán cafe, việc gia cố các trụ cột bao gồm các trụ trên tầng thứ hai là rất cần thiết. Trong khi việc gia cố trụ cột đòi hỏi phải tháo dỡ và sửa chữa bức tường bên ngoài, nó sẽ gây áp lực lớn lên ngân sách hạn chế của chủ đầu tư. Chúng tôi quyết định tận dụng không gian rộng lớn để xây dựng một không gian quán cafe mới mà không sửa chữa bức tường bên ngoài.  Lấy cảm hững từ nông nghiệp để xây dựng một cấu trúc giống như nhà kính sản xuất.

Thiết kế nội thất quán cafe mini độc đáo

thiet-ke-noi-that-quan-coffee-obros-coffee-1

Sự phá hủy của bức tường bên ngoài tạo thêm không gian dưới mái hiên, một “lối đi” giữa bên ngoài và bên trong. Hành lang nhanh chóng trở thành “lối vào” thân thiện cho cửa hàng. Và đã đã mang đến cho nơi đây một bầu không khí thoải mái, chào đón và mở cửa trái tim của khách hàng. Cho phép khách hàng thưởng thức cốc cafe của họ theo cách họ muốn. Những vị khách có tuổi và cả những vị khách trẻ tuổi đã được kết nối với nhau thông qua cà phê. Bằng cách này, chúng tôi đã có thể bảo vệ kết cấu cổ xưa của tòa nhà bằng cách đưa nó trở lại cuộc sống như một nơi dành cho các cộng đồng mới.

thiet-ke-noi-that-quan-coffee-obros-coffee-3

Thiết kế bên trong quán

thiet-ke-noi-that-quan-coffee-obros-coffee-4

Mọi thiết bị bên trong đều được sắp xếp gọn gàng và ngăn lắp. Có lẽ bạn sẽ thấy nó hơi có chút gì đó nhàm chán, nhưng đó là một sự tinh tế mà bạn sẽ thấy cực kỳ hiệu quả khi tổ chức hệ thống như vậy. Nó giúp cho cốc cafe từ khi chế biến đến khi trên tay khách hàng trở nên ngắn nhất và nhanh nhất. Giúp khách hàng của bạn có những trải nghiệm thực sự tốt khi đến đây.

thiet-ke-noi-that-quan-coffee-obros-coffee-5

thiet-ke-noi-that-quan-coffee-obros-coffee-6

thiet-ke-noi-that-quan-coffee-obros-coffee-7

thiet-ke-noi-that-quan-coffee-obros-coffee-8

“Lối đi” kết nối cửa hàng và bên ngoài đã tạo ra một không gian ngoài trời mới trong khu phố và trở thành “lối vào” nơi anh em sẽ thích trò chuyện với mọi người đi ngang qua (có thể ngay cả khi dọn dẹp cửa hàng), tự nhiên chào đón mọi người vào cửa hàng. Không gian mang ánh sáng đến khu phố, giải trí mọi người đến và đi và đang thay đổi không khí của thành phố từng ngày.

Thiết kế nội thất ARTBOX – Khẳng định đẳng cấp không gian sống

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060