Thiết kế nội thất quán cafe phong cách cổ điển từ chất liệu gạch

Gạch là một trong những vật liệu xây dựng cổ xưa nhất, được sử dụng rộng rãi xung quanh. Nó gợi lên một cảm giác ấm áp và thân mật nhất định khi được sử dụng trong nhà, và mang đến cảm giác mạnh mẽ, xúc giác khi sử dụng bên ngoài được thể hiện một cách rõ nhất qua Thiết kế nội thất quán cafe phong cách cổ điển dưới đây.

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách classic

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách cổ điển ở vùng ngoại ô Fitzroy thời thượng của Melbourne đang lấy tất cả các tín hiệu từ màu sắc, kết cấu và đặc tính của gạch, đưa chúng vào cả thiết kế nội thất và thương hiệu của nó. Quán cà phê Bentwood nằm trong một phòng trưng bày trước đây thuộc về nhà sản xuất đồ nội thất nổi tiếng Thonet , người đã tự mình làm ra chiếc ghế Bentwood mang tính biểu tượng hiện được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê và nhà hàng trên khắp thế giới.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-co-dien-4

Quá khứ của quán cafe độc đào này

Trước khi tòa nhà là nhà của showroom Thonet, nó thuộc về CF Rojo & Sons, một công ty cũng sản xuất đồ nội thất bằng gỗ, vì vậy có thể nói rằng nghề thủ công luôn là trung tâm của tòa nhà thế kỷ 20 này. Ngày nay, nó thuộc sở hữu của ông trùm cà phê địa phương Julien Moussi, người có ý tưởng biến nó thành một quán cà phê có thiết kế vượt xa các quán cà phê khác. Có rất nhiều thứ còn lại ngoài mặt tiền với những viên gạch đỏ được giữ nguyên để giúp bản chất của quá khứ vẫn còn đó.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-co-dien-1

Thiết kế giữ nguyên bản chất của quá khứ

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách classic giữ nguyên bản chất này và biến nó thành điểm khởi đầu cho thiết kế và bản sắc của quán cà phê. Các đặc tính công nghiệp của khu vực xung quanh đã được tôn trọng và hướng vào một sự đối xử hiện đại nhưng chưa được đánh giá cao của tòa nhà. Màu sắc của nội thất được thực hiện trong một loạt các vết gỉ, đỏ và nâu, tất cả đều xuất hiện từ các viên gạch ban đầu. Một trong những thay đổi lớn nhất đối với không gian là việc lắp đặt trần nhà sâu, bản thân nó bao gồm các tấm thép được xử lý bằng sơn lót oxit màu đỏ.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-co-dien-2

Gạch đỏ tạo thành các tầng và các bức tường tiếp xúc. Chỗ ngồi trong quán cà phê, không có gì đáng ngạc nhiên, bao gồm toàn bộ ghế Bentwood, trong khi những chiếc bàn được làm từ những thanh gỗ sạch và sắc nét, cho phép các tông màu nâu đỏ của nội thất có thể thực hiện hầu hết các công việc từ quan điểm thẩm mỹ. Kính tráng lệ của quán cà phê được trang bị khung màu đen mờ, cung cấp cho khách hàng tầm nhìn rộng rãi ra đường phố bên kia. Các cột bê tông dày cũng đã được thêm vào không gian, với màu xám của chúng cung cấp một sự tương phản đẹp với màu đỏ của tường và trần nhà.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-co-dien-3

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060