Thiết kế nội thất quán cafe phong cách Hàn Quốc

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách Hàn Quốc với không gian phim hoạt hình

Trong thời đại kỹ thuật số chúng ta đang sống, gần như không thể chống lại sự thôi thúc liên tục nắm bắt cuộc sống hàng ngày và thế giới xung quanh chúng ta. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, nơi có các khách sạn, nhà hàng và quán cà phê điều khiển một tay ở khắp mọi nơi để cố gắng thiết kế thẩm mỹ hơn, tất cả đều hy vọng rằng khách hàng sẽ đến quán họ chụp ảnh, và tải lên mạng…

thiet-ke-cafe-phong-cach-den-trang-1
Cơn sốt này đã khơi dậy trí tưởng tượng của nhiều nhà thiết kế, những người say mê tất cả những điều kỳ lạ và tuyệt vời – những điều được tôn vinh trong tất cả vinh quang của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Một trong những sáng tạo mới nhất đến từ thế giới đó là một quán cà phê độc đáo có nội thất được thiết kế trông giống như một bộ phim hoạt hình.

Nội thất quán cafe phong cách Hàn Quốc như một thước phim trắng – đen

Café Yeonnam-dong được mở vào năm ngoái và đã làm dậy sóng trên mạng kể từ đó. Thiết kế nội thất quán cafe đen trắng này tự hào có một nội thất đơn sắc hoàn toàn, với các dấu màu đen và trắng trên khắp các bức tường, sàn nhà, trần nhà và thậm chí trên các đồ nội thất để mang lại cho mọi thứ vẻ ngoài phẳng lặng, hai chiều của một bản vẽ. Hiệu ứng tổng thể vừa gây bối rối vừa vui tươi, cho phép khách truy cập giả vờ rằng họ đã bước vào trang sách của một đứa trẻ trong khi họ nhâm nhi cà phê và ăn bánh ngọt. Cụ thể hơn, họ cũng có thể cảm thấy như bước vào một bộ phim hoạt hình.

thiet-ke-cafe-phong-cach-den-trang-3

thiet-ke-cafe-phong-cach-den-trang-4

Không gian độc đáo thu hút những bạn trẻ đến chụp ảnh selfie

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách Hàn Quốc với du khách bị lôi cuốn bởi không gian mới lạ của quán. Mọi người đến thưởng thức đồ uống và sống trong một không gian hoạt hình, với rất nhiều góc để bạn có thể “sống ảo”. Hiệu ứng này đạt được bằng cách vạch các đường màu đen dọc theo đường viền của nội thất, bản thân chúng được sơn màu trắng. Rèm cửa phẳng đã được vẽ trên cửa sổ. Các chi tiết của đồ nội thất bằng da đã được vẽ trên nền phẳng mà khách hàng ngồi, và một mô hình xương cá phóng đại và kết thúc bằng gỗ đã được phác họa trên bề mặt của sàn nhà.

thiet-ke-cafe-phong-cach-den-trang-5

Thiết kế nội thất quán cafe phong cách Hàn Quốc với tất cả các bản vẽ này được đưa vào một viễn cảnh và chiều sâu ra khỏi không gian. Vì các bóng thường đổ vào các góc, hoặc dọc theo các rãnh trong cốc cà phê, tạo cảm giác phẳng cho không gian và các yếu tố bên trong nó. Khung hình được vẽ trên tường và cửa sổ được vẽ vào tủ. Đó là một môi trường rất nhẹ nhàng và nó trở thành một trong những quán cafe độc đáo đã được chia sẻ nhiều lần trên các nền tảng như Instagram, Facebook.

thiet-ke-cafe-phong-cach-den-trang-6

Có một vài vệt màu trong một số bông hoa để bàn xinh xắn và trang trí ở hai bên bánh. Nhưng ngoài ra, đó là những khách hàng thực sự lấp đầy thế giới thần tiên đen trắng này bằng sự sống động.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060