Thiết kế nội thất quán cafe Sharikava

Địa chỉ: Thành phố Zhytomyr, Ukraine

Diện tích: 86m2

Năm: 2020

Thế giới hiện đại là một nơi bận rộn và nhịp sống diễn ra nhanh chóng nhưng nó vẫn luôn tiến về phía trước kể cả trong thời điểm khó khăn nhất. Đó là lý do vì sao đối với nhiều người trên thế giới này, cafe là điều tất yếu trong cuộc sống hằng ngày. Những quán cafe là nơi chúng ta gặp gỡ bạn bè, dành thời gian cho bản thân hay dành nhiều thời gian để làm việc. Nó dường như trở thành ngôi nhà thứ 2 cho chúng ta. Vì thế, thiết kế nội thất những không gian này cần phải đạt được những chuẩn mực cao về chức năng kiến trúc, thẩm mỹ và tâm lý con người để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều muốn tới đây hằng ngày và cảm thấy như đang ở nhà.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sharikava-1

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sharikava-3
Mẫu thiết kế nội thất độc đáo đem lại sự thú vị trong trải nghiệm của khách hàng.

Thiết kế nội thất của quán cafe Sharikava ở Zhytomyr đã trở thành hiện thân của một khái niệm mới trong thị trường của người Ukraina. Việc sử dụng vật liệu từ thiên nhiên, tông màu sáng và những yếu tố trang trí khác biệt trên trần nhà đã tạo ra bầu không khí mang trọn sự yên bình của thiên nhiên. 

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sharikava-5

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sharikava-6
Lợi thế của tông màu xanh chủ đạo trong đồ nội thất đã trở thành một trong những yếu tố thiết kế mấu chốt và là điểm nhấn đặc biệt.

Nhiệm vụ chính của chúng ta là tạo ra một không gian hoàn toàn mới, tôn trọng triết lý sống cơ bản của những chủ kinh doanh Sharikava, điều này thể hiện những vị khách cũng được coi như thành viên trong gia đình. Lợi thế của tông màu xanh chủ đạo trong đồ nội thất đã trở thành một trong những yếu tố thiết kế mấu chốt và là điểm nhấn đặc biệt, điều này mang lại cho quán cafe cảm giác được bao bọc bởi thiên nhiên xung quanh mình. Việc sử dụng màu sắc này trong thiết kế tác động tích cực tới nhận thức của con người và giúp giải toả căng thẳng bằng việc mang lại nguồn năng lượng vô tận.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sharikava-4

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sharikava-7
Vật liệu chủ yếu trong thiết kế quán cafe là gỗ, mang lại cảm giác ấm áp cho không gian.

Nhóm Kiến trúc sư được đánh giá là đã thành công trong việc tạo ra một môi trường thân thiện bằng cách kết hợp màu xanh lục trên những bức tường và màu sắc ấm áp của gỗ dưới sàn nhà, cùng một chút ánh sáng nhẹ nhàng – yếu tố thu hút khách hàng tới với nơi đây và cải thiện tâm trạng của họ nhờ việc được bao bọc bởi môi trường đầy tính thẩm mỹ.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sharikava-2

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sharikava-9

Điểm đặc biệt của quán cafe Sharikava là sự lắp đặt lạ thường trên trần nhà, nó thể hiện được logo của thương hiệu và viền chúng bằng những thanh xà ngang bằng gỗ. Việc mô phỏng những chiếc lá của thương hiệu tạo ra một cảm xúc mãnh liệt như thể bạn đang có mặt ở một khu rừng nhiệt đới nào đó với những tiếng chim líu lo thay vì trong thành phố ngột ngạt, ồn ào. Đây được xem là yếu tố mang lại điều thú vị về thị giác trong tổng thể thiết kế nội thất quán cafe.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sharikava-8

thiet-ke-noi-that-quan-cafe-sharikava-10

Về tổng thể, bảng màu phong phú, tường gạch, sử dụng vật liệu từ thiên nhiên, khu vực bar hiện đại với thép không gỉ và những món đồ trang trí trên trần nhà đã biến một không gian đơn giản thành một nơi tự do, hiện đại và cuốn hút cho khách hàng. Khách hàng sẽ không chỉ đến đây vì một tách cafe mà còn thư giãn trong một môi trường thiên nhiên giữa lòng thành phố.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060