Thiết kế nội thất quán ThePlatypusCafé – khái niệm cho Simple Longboards

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Simple Longboards, một thương hiệu ván trượt có trụ sở tại Vienna, đã lên kế hoạch xây dựng cửa hàng ý tưởng toàn cầu đầu tiên vào năm 2019. Simple Longboards đánh giá năm thành phố là ứng cử viên cho vị trí cửa hàng: Amsterdam, Seoul, Đài Bắc , Tokyo và Vienna. Cuối cùng, thành phố của chúng tôi, Đài Bắc , đã nổi bật và trở thành địa điểm đầu tiên cho dự án của Simple Longboards để xây dựng các cửa hàng khái niệm toàn cầu.

thiet-ke-quan-cafe-cua-thuong-hieu-van-truot-5

Thiết kế quán cafe dựa trên các mối quan hệ tinh tế

Cửa hàng khái niệm cho Simple Longboards thực sự không phải là cửa hàng dành cho ván trượt, mà dựa trên khái niệm đơn giản được truyền tải bởi ThePlatypusCafé: Mọi thứ bắt đầu bằng các mối quan hệ tinh tế được kết nối bằng sự đơn giản.

thiet-ke-quan-cafe-cua-thuong-hieu-van-truot-4
Từ thành phố đến con người, con người đến cà phê, cà phê cho đến longboard, và longboard cho đến mọi người.

thiet-ke-quan-cafe-cua-thuong-hieu-van-truot-7
Con người, thành phố và quán cà phê là một mắt xích chặt chẽ trong cuộc sống hiện đại. Với lối sống của những con người đam mê bộ môn trượt ván, chúng tôi bắt đầu từ khái niệm hành trình và tận hưởng cuộc sống, trình bày phong cảnh và phong cách trượt ván. Cột gỗ phong hóa và xương rồng

Ngoài ra, chúng tôi kết hợp chức năng hiển thị trên gỗ bị phong hóa trong không gian và cảnh quan và đặt chỗ ngồi có thể được di chuyển khi cần thiết. Khách ngồi bao quanh bởi gỗ và xương rồng phong hóa, đối mặt với quán cà phê được nâng cao, xem màn trình diễn của barista trong không gian.

thiet-ke-quan-cafe-cua-thuong-hieu-van-truot-11

Với phong cách độc đáo và mới là thiết kế nội thất quán The Platypus Café  đã thu hút được rất nhiều khách hàng quay trở lại với mình. Bạn muốn có muốn quán cà phê của mình trở nên nổi bật và thu hút trong mắt khách hàng của bạn? Hãy kiên hệ ngay với chúng tôi – Thiết kế nội thất ARTBOX. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa diện tích và sở hữu không gian quán coffee đem đến thành công cho bạn.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060