Thiết kế nội thất quán cafe Vista Coffee

Sức căng thị giác mạnh mẽ của thiết kế bắt nguồn từ cuộc đối đầu kịch tính với những ký ức hàng ngày, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và trí tưởng tượng hoàn toàn mới cho trải nghiệm quán cà phê.

thiet-ke-noi-that-vista-coffee-1

thiet-ke-noi-that-vista-coffee-2

thiet-ke-noi-that-vista-coffee-6

Một tác phẩm sắp đặt có hình dáng nghệ thuật được làm bằng lưới kim loại trắng tạo thành một không gian mơ ước theo chủ đề độc lập giống như một tác phẩm kiến trúc của chính nó, có hình dạng uyển chuyển như một dải ruy băng bay trong gió. Kính chuyển màu càng làm tăng thêm cảm giác mơ màng của không gian và mở rộng nó một cách trực quan. Với việc bổ sung cây xanh nghệ thuật theo chủ đề, một khu vườn trắng siêu thực được tạo ra cho thành phố.

thiet-ke-noi-that-vista-coffee-3

Mặt tiền trông giống như một khung cảnh tuyệt đẹp và với thái độ cởi mở, nó trở thành một ký ức mới về thành phố và là một điểm đến phổ biến để ghé thăm trên phương tiện truyền thông xã hội.

thiet-ke-noi-that-vista-coffee-4

Các vật liệu như đá mài và kim loại được kết hợp với thiết kế chiếu sáng tuyến tính mềm mại nhưng bắt mắt để tạo ra hình thức không gian đẹp nhất. Cây cối, hoa lá tô điểm thêm cho không gian một cảm giác sảng khoái và cùng nhau tạo nên một bầu không khí thơ mộng, đẹp đẽ và ấm áp.

thiet-ke-noi-that-vista-coffee-5

Các kiểu hành vi khác nhau được tạo ra khi mọi người tập trung trong khu vườn trắng siêu thực này và tương tác với nhau một cách tuyệt đẹp. Dòng người bên trong không gian và các yếu tố nước bên ngoài không gian cộng hưởng với bầu không khí theo chủ đề của dự án, tạo ra một trải nghiệm không gian hoàn hảo cho du khách.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060