Thiết kế nội thất showroom đẹp, độc và chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất showroom là điều quan trọng mà mỗi doanh nghiệp nào cũng cần vì showroom là nơi trưng bày sản phẩm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến khách hàng. Vì vậy tìm một nơi thiết kế showroom đẹp và chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết để mang lại hiệu quả và thành công cho doanh nghiệp.

Showroom là gì?

Showroom là phòng trưng bày các sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh. Còn thiết kế nội thất showroom được hiểu đơn giản là thiết kế nội thất phòng trưng bày sản phẩm.

Lợi ích khi thiết kế nội thất showroom

Nhờ sự thiết kế cho showroom mà sản phẩm sẽ được trưng bày một cách dễ dàng hơn, có tính thẩm mỹ hơn và đặc biệt gây sự chú ý khiến cho khách hàng bị thu hút.

thiet-ke-noi-that-showroom-dep-doc-va-chuyen-nghiep-1-533x400
Thiết kế nội thất showroom cho cửa hàng mỹ phẩm

Với một showroom ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ thể hiện năng lực, chất lượng và thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Sắp xếp các sản phẩm trong showroom một cách nổi bật, gây ấn tượng cho khách hàng và truyền được thông điệp của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải là điều những người làm thiết kế luôn hướng đến. 

Ngoài ra thiết kế showroom còn thể hiện được phong cách, cá tính riêng biệt của mỗi doanh nghiệp theo phong cách riêng, độc và chuyên nghiệp hơn. Khiến cho doanh nghiệp nổi bật, có thể nhận ra ngay lập tức thương hiệu của sản phẩm.

Lưu ý khi thiết kế showroom

– Phải tạo được điểm nhấn cho việc thiết kế showroom. Ví dụ như chọn nội thất bằng gỗ để mang lại cảm giác tự nhiên, hài hòa cho không gian trưng bày sản phẩm.

– Thiết kế phải chuyển tải được thông điệp, thương hiệu và đặc biệt là phong cách mà doanh nghiệp muốn gửi cho khách hàng.

– Không dùng nhiều vật dụng dễ cháy, nổ. Không thiết kế quá nhiều khu vực trưng bày gây rối mắt, không thu hút được khách hàng.

– Màu sắc của showroom phải luôn hài hòa với sản phẩm.

– Thiết kế rất khó nên cần người có kinh nghiệm mới làm tốt được. Vì vậy muốn có một thiết kế tốt, có tính thẩm mỹ cao thì nên tìm kiếm những đơn vị, địa chỉ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên nghiệp về thiết kế nội thất.

Đơn vị thiết kế nội thất showroom hàng đầu Việt Nam

Ngày nay, với sự phát triển kinh tế thì việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm và thương hiệu là điều cần thiết. Việc thiết kế showroom là lựa chọn hàng đầu cho việc quảng bá sản phẩm. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất ra đời để phục vụ cho nhu cầu hiện nay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có kỹ năng và chuyên nghiệp trong từng thiết kế. 

thiết kế nội thất showroom
Màu sắc hài hòa mang lại cảm giác sang trọng cho showroom của bạn.

Artbox tự hào là đơn vị thiết kế hàng đầu với sự chuyên nghiệp, độc đáo và khác biệt, tiết kiệm chi phí nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi với chặng đường 10 năm trong ngành thiết kế nội thất luôn tự hào với những công trình với dấu ấn khó phai, độc quyền.

Chúng tôi luôn đảm bảo tính khác biệt, làm nổi bật lên nét đặc trưng riêng của từng sản phẩm và sự phù hợp cho từng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện và mang đến những công trình mà bạn ưng ý nhất.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật… đặc biệt với các dự án thiết kế nội thất showroom chúng tôi luôn chăm chút và hoàn thành hoàn hảo khiến khách hàng hài lòng.

Quy trình thiết kế showroom tại Artbox

– Tham khảo mặt bằng, thiết kế ý tưởng và lắng nghe ý kiến và mong muốn bạn muốn thể hiện trong showroom của mình.

– Phác thảo ý tưởng trên số liệu thực tế.

– Mô phỏng showroom đã thiết kế trên bản vẽ 3D để bạn xem xét, chỉnh sửa và duyệt bản thiết kế.

– Sau khi duyệt bản thiết kế Artbox sẽ tiến hành thi công cho bạn theo đúng chuẩn và yêu cầu cho thật sự thu hút nhất.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị tin cậy để thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp, độc đáo thì còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất qua website hoặc số điện thoại: 0988 500 060.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060