Thiết kế nội thất tiệm bánh Gusto

Ý tưởng chính của khái niệm của Kiến trúc sư là bao gồm hai thế giới song song: trí tưởng tượng và thực tế của chúng ta. Kiến trúc sư muốn tạo ra một môi trường khiến mọi người trải qua những khoảnh khắc kỳ diệu. Kiến trúc sư muốn họ có thể thoát khỏi thực tại khi thưởng thức một tách cà phê nóng, cho dù đó là một mình hay với những người khác.

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-1

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-2

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-3

“Retro kết hợp Art Deco với một số tinh chất kẹo cao su bong bóng” là phong cách mà chúng tôi hướng tới. Tạo ra hai khu vực đơn sắc đối xứng vượt thời gian nhưng sang trọng trong một không gian bằng cách thêm màu phấn, những bức tường hoa với các từ “Wanderlust” và “Dream Big” – những từ có ý nghĩa sâu sắc hơn đối với chúng ta.

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-4

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-5

Bạn muốn biết chúng đại diện cho điều gì? Bức tường “Wanderlust” thể hiện mong muốn đi khắp thế giới. Còn “Dream Big” tượng trưng cho việc giữ cho hy vọng của chúng ta luôn tồn tại, ước mơ và luôn lạc quan cho dù thế nào đi nữa.

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-6

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-7

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-8

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-9

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-10

Mặc dù những từ này nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng mọi người nên hiểu hoàn cảnh chính trị mà Kosovo đối mặt: Không có cơ hội du lịch, không có cách nào để thoát khỏi truyền thống hoặc nghèo đói. Kiến trúc sư muốn nhắc nhở những người khác rằng việc tìm kiếm những lối thoát ngọt ngào và tạo ra những môi trường tích cực là một trạng thái của tâm trí và không thể bị giới hạn.

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-11

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-12

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-13

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-14

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-15

thiet-ke-noi-that-tiem-banh-gusto-16

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060