Thiết kế nội thất văn phòng EGO Media

  XEM THÊM  

Dự án: Thiết kế nội thất văn phòng EGO Media

Địa chỉ: Trung Kính – Hà Nội

Diện tích: 900m2

Đơn vị thực hiện: Thiết kế & thi công nội, ngoại thất ARTBOX

Đột phá, dẫn đầu và trẻ trung là những từ phù hợp nhất để nói về EGO Media. Là công ty trẻ trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và thể thao điện tử, EGO Media đã quy tụ đội ngũ nhân sự trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo với thời gian gắn bó hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và thể thao điện tử. 

Artbox rất vinh dự khi được là đơn vị thiết kế và thi công văn phòng cho EGO Media. Hiểu được tinh thần trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết của toàn bộ đội ngũ nhân sự công ty, các KTS của Artbox đã tập trung phân tích, bàn bạc và sáng tạo hết sức mình để cho ra đời bản thiết kế phù hợp, hoàn hảo nhất. Hãy cùng ngắm nhìn không gian văn phòng có 1-0-2 này của EGO Media do Artbox trực tiếp thiết kế qua những hình ảnh dưới đây.

Mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng EGO Media

mat-bang-thiet-ke-van-phong-ego-media-artbox
Mặt bằng thiết kế văn phòng Ego Media

Văn phòng của EGO Media được phân chia từng bộ phận, khu vực chức năng rõ ràng để đảm bảo được điều kiện làm việc tốt nhất cho toàn bộ nhân sự. Ngoài những phòng ban cơ bản như phòng Tổng Giám Đốc, phòng Giám Đốc, phòng Hành Chính Kế Toán, phòng Marketing,… thì những khu vực như khu Pantry, khu Relax, khu Stream và Game,… được bổ sung nhằm phục vụ và hỗ trợ cho tất cả mọi người. 

Thiết kế khu vực Lễ tân và Relax

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-9
Khu vực relax và lễ tân được thiết kế mở

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-12

Trong thiết kế nội thất văn phòng thì quầy Lễ tân được xem là bộ mặt của một công ty. Tất cả khách hàng hay nhân sự khi đến công ty thì đều có điểm chạm đầu tiên là quầy Lễ tân. Đối với khách hàng, họ có cảm thấy được tôn trọng, tiếp đón chu đáo hay không là do ấn tượng đầu tiên tại quầy Lễ tân. Ngay tại đây, công ty cần thể hiện được thật rõ ràng về bộ nhận diện của công ty như logo, màu sắc,… để tăng thêm độ ghi nhớ cho thương hiệu.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-13
Màu sắc đồ nội thất văn phòng trẻ trung phù hợp với doanh nghiệp

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-14

Kế bên khu vực Lễ tân là khu Relax của công ty. Các KTS của Artbox đã xem xét và phân tích kỹ càng các khu vực của văn phòng để đưa ra phương án bố trí, sắp xếp hợp lý nhất. Thay vì như thông thường sẽ phải có 1 khu vực chờ dành riêng cho các vị khách khi đến làm việc tại công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-15

Nhưng để có một khu vực chờ như vậy sẽ chiếm khá nhiều diện tích và không được sử dụng thường xuyên, có thể dẫn đến lãng phí không gian. Chính vì vậy, các KTS đã bố trí khu relax của nhân sự công ty ngay cạnh Lễ tân để có thể đồng thời tiếp đón khách và không lãng phí không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-16

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-33
Khu relax độc đáo dành cho nhân viên

Một khu vực relax khác được bố trí gần các khu Stream & Game để các nhân sự có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn trong thời gian ngắn trước khi trở lại công việc của mình.

Thiết kế nội thất văn phòng ban Lãnh đạo cấp cao

Phòng Tổng Giám đốc

thiet-ke-phong-tong-giam-doc-van-phong-ego-media-artbox
Thiết kế nội thất văn phòng đơn giản, sang trọng

Bất kì người lãnh đạo cấp cao nào cũng cần đến một không gian riêng để thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và vị trí của mình trong một bộ máy. Đây không chỉ là nơi để lãnh đạo tiếp đón đối tác, khách hàng để làm việc hay kí kết hợp đồng. Mà tại đây, những kế hoạch, chiến lược, định hướng phù hợp cho toàn bộ công ty được ra đời.

Phòng Giám đốc

Phòng Giám đốc trong thiết kế nội thất văn phòng EGO Media được sử dụng kính chịu lực trong suốt thay cho những bức tường thường thấy. Việc sử dụng vách ngăn kính cường lực giúp cho diện tích văn phòng có phần nhỏ hẹp trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Ngoài ra, đây cũng là một cách để hỗ trợ việc quan sát, quản lý nhân sự của các lãnh đạo.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-40
Thiết kế phòng giám đốc với vách ngăn kính trong suốt

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-43

Trong mỗi văn phòng làm việc của lãnh đạo cấp cao đều được bố trí sofa để đảm bảo việc tiếp đón đối tác, khách hàng được chu đáo nhất có thể. Ấn tượng về cách thức làm việc của một công ty có thể ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định của đối tác và khách hàng. Họ sẽ đánh giá chính xác qua những gì họ thấy và trải nghiệm. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-44
Kết hợp đồ nội thất bằng gỗ và da

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-45

Phòng Giám đốc Kinh doanh

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-34
Sử dụng màu đối lập trắng và đen trong thiết kế phòng làm việc

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-24

Mỗi thiết kế nội thất văn phòng cho lãnh đạo sẽ phần nào thể hiện vị thế, cái tôi của mỗi người. Cách thiết kế các phòng tưởng chừng như đang đồng nhất với nhau nhưng thực chất lại đang thể hiện cá tính, sức mạnh riêng của mỗi người. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-29
Thiết kế văn phòng phù hợp với tính cách, sở thích

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-38

Phòng Phó Giám đốc Kinh doanh

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-11
Sử dụng những bức vẽ treo tường năng động, truyền cảm hứng cho nhân viên

Với nhân viên thì ngoài môi trường làm việc tốt để có thể phát triển thì họ rất cần đến động lực hàng ngày. Thời gian gần đây rất nhiều công ty lựa chọn các loại tranh treo tường hoặc vẽ tường bằng những câu nói động lực nhằm hỗ trợ, thúc đẩy nhân viên trong việc thiết kế nội thất văn phòng. Vào những thời điểm nhân sự cảm thấy quá căng thẳng, stress thì những câu nói này sẽ có tác dụng giúp cho tinh thần của nhân sự không bị giảm sút.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-36

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-17

Thiết kế nội thất khu vực các phòng ban

Phòng Hành chính Kế toán

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-1
Thiết kế nội thất phòng HCKT đơn giản, đủ tiện ích

Bộ phận Hành chính Kế toán thường làm việc liên quan đến giấy tờ, tiền bạc nên được tách riêng với các bộ phận khác. Vì các công việc giấy tờ, tiền bạc thường cần đến sự tập trung, lưu trữ cẩn thận nên trong thiết kế nội thất văn phòng này thì bố trí bộ phận này tại khu vực riêng là cách tốt nhất để có thể bảo mật toàn bộ thông tin. Điều này tránh được tỉ lệ cao về rủi ro mất dữ liệu, giấy tờ làm việc quan trọng.

Bộ phận Sale – Marketing – RD

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-3
Không gian làm việc thoải mái dành cho nhân viên

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-26

Ngược lại với bộ phận Hành chính Kế toán thì các bộ phận như Sale, Marketing và Research Development (nghiên cứu và phát triển) lại cần những không gian rộng để tạo sự thoải mái cho nhân sự. Những nhân sự thuộc các bộ phận này thường là những người năng động, sáng tạo nên môi trường và khu vực làm việc của họ cũng cần tương đương như vậy. Một không gian làm việc mở dễ dàng giao tiếp, trao đổi công việc và thoáng đãng để họ được thoả sức sáng tạo trong công việc của mình.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-37

Thiết kế nội thất các khu vực/phòng chức năng

Thiết kế nội thất văn phòng khu Studio

Bởi tính chất công việc của EGO Media thiên về các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và thể thao điện tử nên 1 studio để hỗ trợ những buổi ghi hình là điều không thể thiếu. Căn phòng được thiết kế chuyên dụng cho việc ghi hình nên được lắp đặt những thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất. Nội thất được lựa chọn cho studio cũng được chú trọng hơn các khu vực khác để hỗ trợ tốt nhất cho các buổi ghi hình tại công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-42

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-39
Thiết kế phòng studio ghi hình riêng biệt

Tại khu studio được các KTS của Artbox đặc biệt chú ý đến phần cửa sổ và cửa kính cách âm. Cửa sổ lớn chạy dài theo căn phòng sẽ là nguồn sáng hỗ trợ hoàn hảo trong các buổi ghi hình, bởi trong các studio thường sử dụng chủ yếu là đèn chiếu sáng lớn nên dẫn đến việc toả hơi nóng ra khắp căn phòng.

Vì thế, nhờ vào hệ cửa sổ lớn này sẽ giảm được tối đa hơi nóng toả ra từ đèn chiếu sáng và giữ cho không gian được mát mẻ hơn. Cùng với đó cửa cách âm sẽ hỗ trợ chống tiếng ồn từ các khu vực làm việc bên ngoài gây ảnh hưởng hoặc làm hỏng buổi ghi hình.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-8
Sử dụng của kính trong suốt và cách âm tốt nhất trong thiết kế nội thất văn phòng

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-25

Phòng Stream & Game

Trong những năm trở lại đây thì thể thao điện tử đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Việt Nam chúng ta đã sở hữu những tên tuổi lớn có chỗ đứng trong nước cũng như quốc tế.

Từ đây, việc đào tạo những game thủ theo hệ thống quản lý và đánh giá chuyên nghiệp cũng được chú trọng hơn bất cứ lúc nào. Đây chính là cơ hội không thể bỏ qua để đưa Việt Nam vào danh sách cạnh tranh hàng đầu của thể thao điện tử và khẳng định tên tuổi của chúng ta với bạn bè quốc tế.

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-47
Phòng stream dành cho các gam thủ

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-31

Chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc đào tạo các game thủ chuyên nghiệp vào thời điểm hiện tại. Chính vì thế mà toàn bộ cơ sở vật chất để phục vụ việc đào tạo là rất quan trọng. Với thiết kế nội thất văn phòng Ego này, hầu hết tất cả các phòng stream đều được bố trí và sắp xếp tại các khu riêng biệt để đảm bảo sự tập trung tối đa cho các game thủ tập luyện hay thậm chí là thi đấu đánh giá. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-30

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-35
Khu vực phòng game cá tính, hiện đại

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-32

Phòng họp

Với những buổi họp quan trọng thì các nhân sự sẽ được họp trong không gian phòng họp riêng thay vì ngồi tại vị trí hay khu vực relax chung. Điều này thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty và mức độ nghiêm túc, quan trọng của công việc cần họp bàn. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-28
Không gian phòng họp chuyên nghiệp

Khu Pantry

Sau những giờ làm việc, tập luyện căng thẳng thì chắc chắn các nhân sự sẽ cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Khu vực pantry sẽ là nơi để mọi người có thể giải toả, ăn uống hay trò chuyện với đồng nghiệp của mình. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-18

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-19
Khu Pantry được thiết kế thông suốt với khu relax và lễ tân

thiet-ke-noi-that-van-phong-ego-media-20

Trên đây là toàn bộ hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng làm việc của EGO Media do Artbox thiết kế. Hy vọng bạn cảm thấy thích không gian văn phòng này. Đừng ngần ngại mà hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn về mẫu thiết kế này nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào các công trình sắp tới của Artbox!

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO KHÔNG GIAN MỚI CỦA MÌNH CHƯA?

Trao đổi ý tưởng của bạn về phong cách thiết kế nội thất cùng ARTBOX và nhận các tư vấn, báo giá ngay từ các Kiến Trúc Sư của chúng tôi!

Đăng kí nhận báo giá dịch vụ: https://bit.ly/2ZOud8J

——————–

Tham khảo thêm các dự án, bài viết tại website https://artbox.com.vn/

Hotline: 0988.50.00.60

Địa chỉ: Tòa E3A – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: artbox.corp@gmail.com

Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình dân dụng: Nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng, showroom, nhà hàng, quán cafe, khách sạn…

Hotline: 0988 500 060