Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Industrial

Với nhân viên văn phòng thì không gian làm việc vô cùng quan trọng. Đây là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả, năng suất làm việc cũng như tâm lý của chính nhân viên tại văn phòng. Dưới đây, ARTBOX sẽ giới thiệu tới bạn một mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở có thể khiến đội ngũ nhân viên của bạn đạt năng suất vượt trội và tràn đầy năng lượng tích cực.

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-1

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-2

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-3

Không gian văn phòng được thiết kế theo phong cách Industrial trẻ trung, hiện đại. Chúng ta có thể thấy các loại vật liệu chủ yếu là bê tông, sắt, inox, gỗ,… Đây là những loại vật liệu đại diện cho sự hiện đại, mới mẻ của thế kỉ 21. Màu sắc được lựa chọn cho thiết kế văn phòng cũng rất tươi sáng để tạo nên bầu không khí vui vẻ, tích cực cho nhân viên.

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-5

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-8

Trong thiết kế nội thất văn phòng có một khu vực relax để nhân viên có thể thư giãn, nghỉ ngơi giữa giờ. Khu vực này được thiết kế với nhiều cây xanh và ánh sáng tự nhiên giúp tâm trí được thoải mái, tiếp thêm năng lượng bù lại những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-6

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-9

Nội thất của văn phòng được lựa chọn màu sắc tươi sáng cùng chất liệu da, đem lại cái nhìn hiện đại và trẻ trung cho không gian. Nhờ vào việc lựa chọn và sử dụng màu sắc mà thiết kế văn phòng đã mang lại cho nhân viên không gian làm việc thoải mái, vui tươi. Khác biệt so với những văn phòng đầy sự căng thẳng, bí bách khiến nhân viên cảm thấy stress.

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-7

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-10

Một không gian làm việc thoải mái sẽ giúp năng suất và tinh thần làm việc của nhân viên tăng vượt trội. Điều này vô cùng quan trọng với một công ty khi nhân viên là những yếu tố chính giúp công ty hoạt động trơn tru và đạt được mục tiêu đề ra. 

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-11

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-12

thiet-ke-noi-that-van-phong-industry-13

Thiết kế phòng họp là phòng kính với vị trí tại trung tâm văn phòng. Cách thiết kế này đã biến phòng họp trở thành điểm nhấn đặc biệt cho cả văn phòng. Việc sử dụng vách kính thay vì tường ngăn giúp tạo hiệu ứng rộng rãi hơn so với thực thế. Tuy nhiên, nếu cuộc họp cần đến sự riêng tư thì nhân viên vẫn có thể sử dụng rèm để chắn tầm nhìn.

Bạn nghĩ sao về phong cách thiết kế nội thất văn phòng này? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở dưới phần bình luận nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060