Thiết kế phòng ngủ bé trai

Mỗi đứa trẻ đều có những màu sắc, nhân vật hoạt hình và sở thích riêng của chúng. Khi nói đến thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thì các Kiến trúc sư sẽ cảm thấy vừa khó khăn mà cũng vừa dễ dàng. Trong bài viết này Artbox sẽ giới thiệu tới bạn một mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai rất xinh xắn, năng động để bạn tham khảo cho em bé của gia đình.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-1

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-7

Đối với các mẫu thiết kế cho trẻ em thì các Kiến trúc sư hoàn toàn có thể dựa vào sở thích của bé để lựa chọn về màu sắc, trang trí. Đây có thể xem là khởi đầu dễ dàng cho các Kiến trúc sư để bắt tay vào thiết kế. Điều khó khăn ở đây chính là từ những thông tin đã có sẵn và triển khai thành bản vẽ cụ thể. Bố trí nội thất cho phòng ngủ trẻ em khó hơn so với các phòng khác trong căn nhà bởi những vấn đề liên quan đến an toàn cho trẻ.

Trẻ nhỏ rất thích chơi đùa, chạy nhảy trong phòng của mình. Chính vì thế nếu không có sự giám sát của người lớn thì trẻ rất dễ gặp phải những tai nạn không đáng có. Để giảm thiểu những rủi ro này thì các góc cạnh của căn phòng được loại bỏ nhiều nhất có thể và thay vào đó là các vật liệu an toàn hơn. Từ đó bố mẹ có thể phần nào yên tâm hơn khi để trẻ chơi đùa 1 mình trong phòng.

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-5

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-3

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-2

Vui chơi nhưng vẫn không thể quên điều gì là quan trọng nhất với trẻ. Thay vì sử dụng bàn học thông thường thì các Kiến trúc sư đã lựa chọn bàn gắn tường. Sự lựa chọn này mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ và sẽ khiến trẻ thích thú hơn với nơi học tập của mình. Bên cạnh bàn học, chúng ta có thể thấy 1 bức tường leo núi trong nhà được các Kiến trúc sư tính toán phù hợp theo tỉ lệ của trẻ nhỏ. Đây là một cách để bé có thể vận động tăng cường thể lực ngay tại nhà trong thời điểm dịch bệnh nguy hiểm như hiện nay. 

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-4

thiet-ke-phong-ngu-be-trai-6

Hy vọng với mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai này, các bậc cha mẹ sẽ có thêm những ý tưởng tuyệt vời để mang lại cho bé căn phòng ưng ý  nhất. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể về thiết kế nội thất thì hãy gọi ngay tới số điện thoại của chúng tôi 098.850.0060 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060