Thiết kế quán cafe đẹp ZENTRAL – Vẻ đẹp của những mái vòm

Thiết kế quán cafe đẹp Zentral – Điểm nhấn của những mái vòm

thiet-ke-quan-cafe-dep-9

Được gửi từ thiết kế quán cafe đẹp Zentral. Thông qua việc xây dựng lại và thiết kế lại một quán cà phê đã cũ để tạo ra một sự mới mẻ và đầy hấp dẫn hơn rất nhiều lần. Để mang lại nhiều ánh sáng ban ngày vào bên trong, các cửa sổ vòm hiện có ở mặt tiền phía tây và phía nam đã được mở rộng với các ô kính lớn. Bằng cách này, các mặt tiền đã tạo ra một sự liên tục của các vòm ở phía bắc của tòa nhà.

thiet-ke-quan-cafe-dep-2

Thiết kế quán cafe đẹp hơn khi các cổng vòm ở phía tây đối diện với đường phố làm tăng tầm nhìn giữa không gian công cộng và quán bar, có tác dụng mời gọi và lôi kéo khách hàng tiềm năng của bạn . Các cửa sổ rộng rãi với mái hiên ở phía nam mở rộng khu vực nhà hàng bằng một khu vườn đầy nắng, giờ đây ánh sáng tự nhiên có thể thông qua các cửa gỗ được tích hợp vào các vòm.

 Thiết kế bên trong quán cafe Zentral

thiet-ke-quan-cafe-dep-6

Khu vực lối vào dẫn đầu tiên đến khu vực quầy bar. Một yếu tố điểm nhấn được thiết kế nhằm  phục vụ như đèn led và bass lớn để đánh dấu trung tâm của quán cà phê. Bên các vòm, sắp xếp các chỗ ngồi thoải mái có thể nhìn ngắm nhìn khung cảnh cũng như cuộc sống ngoài đường phố. Ranh giới giữa bên ngoài và bên trong trở nên mờ nhạt. Bức tường trung tâm độc lập xây dựng như một trái tim của quán café độc đáo này. Nó vừa kết nối vừa tách biệt. Tất cả các cách hoạt động kết nối nhà bếp, nhà hàng và vườn khách chéo tại điểm này. Đá Gneissic, gỗ hạt, và gỗ sồi, cũng như mặt trước đồ nội thất tối, xác định bầu không khí dễ chịu bên trong.

thiet-ke-quan-cafe-dep-10

Dọc theo mặt tiền hình vòm nổi lên một trần gỗ, kết nối quầy bar với nhà hàng. Đồ nội thất tối màu ở khu vực phía nam nổi lên trên sàn gỗ và với sự ấm áp bên trong, nó mời gọi các vị khách buộc phải dừng chân và ghé thăm quán của bạn. Những chiếc đèn được thiết kế  độc đáo đắm chìm trong một bầu không khí ấn tượng. Vị trí của các điểm sáng có thể thay đổi thông qua các đường ray trên trần nhà.

Bản vẽ thiết kế quán cafe Zentral

thiet-ke-quan-cafe-dep-12

thiet-ke-quan-cafe-dep-11

Với phong cách độc đáo và mới là thiết kế quán cafe đẹp Zentral đã thu hút được rất nhiều khách hàng quay trở lại với mìn. Bạn muốn có muốn quán cà phê của mình trở nên nổi bật và thu hút trong mắt khách hàng của bạn? Hãy kiên hệ ngay với chúng tôi – Thiết kế nội thất ARTBOX. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa diện tích và sở hữu không gian quán coffee đem đến thành công cho bạn.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060