Thiết kế quán cafe độc đáo theo chủ đề khu vườn Hàn Quốc

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thiết kế quán cafe độc đáo theo phong cách tối giản  . SAEM Café có một cảm giác yên tĩnh và mạnh mẽ cùng một lúc. Cấu trúc gọn gàng và màu sắc tự nhiên được kết hợp và cuối cùng là SAEM Cafe như một khu vườn truyền thống của Hàn Quốc. Với ý tưởng mẫu lấy từ Gwanpunggak Pavilion, một trong ba khu vườn lớn của Hàn Quốc làm họa tiết thiết kế. Do đó, SAEM Café gây tò mò cho người dùng bằng cách cung cấp sự thoải mái và bình tĩnh cảm giác không gian mở để giao tiếp và tương tác lẫn nhau.

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-seam-16

Thiết kế nội thất quán cafe 

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-seam-13

Sự ổn định của SAEM Café là một tuyên bố thẩm mỹ về tỷ lệ. Một thanh cố định và cột hỗ trợ cốt lõi của không gian. Ngoài ra, đường thẳng đứng này có cấu trúc đối xứng của không gian, làm sáng lên những khoảnh khắc buồn tẻ.

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-seam-2

Thiết kế quán cafe độc đáo có được bởi cảm giác thoải mái bằng cách tạo ra các yếu tố truyền thống dựa trên Chủ nghĩa địa phương . Các yếu tố khác nhau không gian hóa tâm trạng của SAEM Café, chẳng hạn như đường ngang dựa trên mái và Maru (sàn), làm mờ ranh giới của bên trong và bên ngoài, cột bao gồm các vật liệu tự nhiên, bề mặt đá granit thô, kết cấu của giấy truyền thống Hàn Quốc, mức độ hơi khác nhau, khung fenestration và độ tương phản của vật liệu.

Thiết kế nội thất quán cafe độc đáo với Sự kết hợp của các nguyên liệu

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-seam-17

Ngoài ra, những yếu tố đó nhắm mục tiêu mạnh mẽ vào sự hoàn hảo trên các tính năng của họ. Tuy nhiên, vật liệu vẫn cho phép nhìn xuyên qua không gian bên trong. Nói cách khác, vải mờ này tách thành các phần và kết nối lại không gian một cách tuyệt hảo

Những biểu hiện vật chất nhất định cho thấy mục đích của nhà thiết kế. SAEM Café về cơ bản có thiết kế tối giản, nhưng thêm vào sự kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau, nó gây ấn tượng mạnh mẽ với các tính năng truyền thống của địa phương đối với người dùng. Đây là cách nhà thiết kế cố gắng thiết kế một không gian kiến ​​trúc để phù hợp với phong cách của chủ quán.

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060