Thiết kế quán coffee độc đáo hoàn toàn từ bìa các tông

thiet-ke-noi-that-tu-bia-cat-tong-1

Thiết kế quán coffee hoàn toàn từ bìa các tông

Thiết kế quán coffee độc đáo ở Mumbai bằng cách sử dụng toàn bộ bằng chất liệu bìa các tông để chứng minh tính linh hoạt của nó như một vật liệu thân thiện với môi trường.

thiet-ke-noi-that-tư-bia-cat-tong-2

Tất cả mọi thứ từ thiết kế không gian, đồ trang trí, nội thất trong quán cà phê đều được làm từ bìa cứng. Tường, ghế, bàn và thậm chí cả chao đèn đều được điêu khắc từ những vật liệu làm từ bìa các tông.

thiet-ke-noi-that-tu-bia-cat-tong-3

Thiết kế quán coffee  với các hình dạng cong và gấp của đồ nội thất được hình thành bởi nhiều lớp cắt chính xác các tông để tạo ra hình dạng mong muốn.

thiet-ke-noi-that-tu-bia-cat-tong-4

Các mảnh như bàn và ghế cao cho trẻ em được làm từ các tấm bìa các tông ghép với nhau.
Các tông đã được chọn vì tính chất có thể tái chế và phân hủy sinh học của nó. Nó cũng là một vật liệu cách nhiệt giúp hấp thụ âm thanh tốt trong quán cà phê ồn ào trong môi trường.
Đội ngũ Thiết kế quán cà phê bằng bìa cứng để chứng minh rằng mức độ linh hoạt và chắc chắn của một vật liệu phân hủy sinh học như bìa cứng.

thiet-ke-noi-that-tu-bia-cat-tong-7

“Các mặt bàn được ngâm tẩm với xử lý sáp để ngăn chặn sự hấp thụ nước và tạo điều kiện dễ bảo trì”, Họ cũng nói thêm. “Chúng tôi hy vọng rằng không gian này sẽ phát triển thành một quán cafe sôi động để đối thoại và trò chuyện về vai trò của thiết kế, vật liệu & công nghệ trong việc bảo vệ tài nguyên của trái đất hướng tới một tương lai bền vững.”

thiet-ke-noi-that-tu-bia-cat-tong-5

Thiết kế nội thất ARTBOX – Khẳng định đẳng cấp không gian sống

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060