Thiết kế văn phòng Short Sentence

Woodostudio đã thành lập một văn phòng mới đặt tại Công viên ANKEN Thượng Hải dành cho Short Sentence, đây là một thương hiệu thiết kế trang phục nữ độc lập tại địa phương. Ý tưởng thiết kế bắt đầu với một “khu vườn được đóng khung”. Không gian được bao quanh bởi một cảnh quan xanh tươi. Mong muốn của khách hàng và nhà thiết kế là duy trì mối quan hệ bình lặng giữa bên trong và bên ngoài với càng ít sự tương phản càng tốt. Kết quả cuối cùng là một khái niệm thống nhất, sử dụng tự nhiên và đơn giản bằng cách sử dụng các vật liệu thô chắc chắn để tạo ra không gian. Công năng hoạt động khéo léo tạo cảm giác thẩm mỹ.

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-1

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-2

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-3

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-4

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-5

Không gian nội thất tự nhiên hiện đại được xây dựng với các yếu tố nghệ thuật mới, sử dụng màu be, màu gỗ và màu xám làm tông chủ đạo. Tính đối xứng của không gian được thiết lập thông qua một loạt các yếu tố kiến trúc. Các tông màu và vật liệu nhẹ nhàng được lựa chọn để nâng cao tính hiện thực và thoải mái. Vật liệu ván ép bạch dương tự nhiên thô ráp và hoàn hảo mang đến cho văn phòng cảm giác thân thuộc, nguyên sơ và bình dị. Cốt lõi của sự đơn giản hiện đại là sự kiềm chế.

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-6

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-7

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-8

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-9

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-10

Từ trong ra ngoài, hay từ ngoài vào trong, sự sáng tạo của Woodo Studio luôn liên quan chặt chẽ đến quy mô chiều ngang, và quan trọng hơn là sự đối thoại trong quá trình thiết kế. Để đạt được bầu không khí thoải mái đã định trước, nhà thiết kế đã áp dụng các bức tường và bảng màu tinh tế, ấm áp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-11

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-12

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-13

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-14

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-15

Một loạt các tấm chắn nắng được chế tạo theo yêu cầu với thiết kế đặc biệt có thể được mở hoàn toàn. Nhiều thay đổi của các đường chuyển động và bề mặt được thiết kế cẩn thận để không gian có độ thẩm thấu thị giác tuyệt vời và linh hoạt từ bên trong ra bên ngoài.

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-16

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-17

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-18

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-19

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-20

Toàn bộ dự án áp dụng một thiết kế tương đối hạn chế và yếu ớt, nhường chỗ cho chức năng của không gian và loại bỏ phần trang trí thừa. Trả lại không gian cho khu vực nội thất và thiên nhiên. Sự lưu thông của không gian trong sự lưu thông rất dễ chịu và cao cấp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-21

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-22

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-23

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-24

thiet-ke-noi-that-van-phong-short-sentence-25

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060