Thư giãn với trang trí quầy bar tối giản

Thời điểm nhâm nhi một ly rượu nên là giây phút yên bình nhất mà bạn có thể tận hưởng một cách trọn vẹn. Hãy sẵn sàng để biết một số mẹo về cách xây dựng bầu không khí với lối trang trí quán bar tối giản!

thu-gian-voi-trang-tri-bar-toi-gian-4

Sau một ngày dài, giây phút được nhâm nhi một ly rượu chính là giây phút hạnh phúc nhất mà bạn mong chờ để được thư giãn. Do đó thiết kế quầy bar đang ngày càng bao gồm cả sự phóng khoáng và thư giãn, trở thành một nơi để nạp lại năng lượng và giao tiếp xã hội, đồng thời giải trí trong phong cách.

Một quầy bar, dù là ở nhà hay tại quán, đều có thể là một địa điểm tụ tập đầy thoải mái. Phong cách tối giản có thể giúp tạo nên bầu không khí thông qua khả năng tối đa hóa tiềm năng của những gì thiết yếu, đồng thời tạo ra những không gian khiến bạn phải si mê. Không để bạn phải chờ lâu nữa, hãy xem ngay những ý tưởng thiết kế quầy bar tối giản dưới đây nhé!

thu-gian-voi-trang-tri-bar-toi-gian-1

Bí quyết là sự đơn giản

Luôn có vẻ đẹp trong sự đơn giản. Những đường nét thẳng tắp, không gian mở và màu trung tính tạo nên vẻ ngoài hiện đại hoàn hảo cho sự thoải mái và thư giãn. Một sự pha trộn giữa màu sắc và hoạ tiết (đương nhiên là chúng đều gắn kết với nhau) cũng sẽ làm tăng sự tinh tế cho không gian của bạn. 

Tông màu trung tính có thể được sử dụng làm nền cho những màu sắc khác. Ví dụ, bạn có thể sử dụng màu trung tính cho tường, đồ nội thất và sau đó tận dụng sự táo bạo, thêm những màu sắc tươi sáng với đồ trang trí của bạn. Tất nhiên là đừng sử dụng màu một cách bừa bãi. Mọi thứ nên hoà vào với nhau trong không gian mà bạn đang thiết kế. 

thu-gian-voi-trang-tri-bar-toi-gian-3

Để đem đến một cảm giác tuyệt vời hơn về không gian mở, lựa chọn lưu trữ ẩn là một ý tưởng tuyệt vời. Hơn nữa, bất cứ bartender nào cũng mong muốn được sở hữu một quầy bar ẩn với đầy đủ tiện nghi! Bạn cũng có thể có các vị trí trưng bày cho đồ gia dụng và đồ thủy tinh cao cấp, cũng như rượu vang, mang lại sự tinh tế tuyệt đối.

Hệ thống ánh sáng tốt cũng góp phần giúp nhiệm vụ tạo ra không gian mở, đặc biệt nếu quầy bar của bạn tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Hệ thống ánh sáng cũng là yếu tố gắn kết mọi thứ, từ màu sắc tới nội thất và những món đồ phụ kiện. 

thu-gian-voi-trang-tri-bar-toi-gian-2

Đối với sự thoải mái mà bạn có thể trực tiếp cảm nhận bằng các giác quan thì nội thất chính là bí quyết. Nội thất thoải mái chính là yếu tố quan trọng nhất. Nội thất theo phong cách giữa thế kỉ hiện đại (mid-century) có thể là một lựa chọn táo bạo, nhờ vào những đường nét được sắp xếp hợp lý và chất liệu bề mặt thoải mái của nó, như nhung hay da. 

Bây giờ, khi bạn đã đọc và cảm thấy thích thú với bài viết về trang trí quầy bar tối giản, hãy thoải mái lưu lại những hình ảnh mà bạn thích. Hoặc có thể chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Và đừng quên rằng bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất mới nhất của chúng tôi ngay tại website này!

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060