Trang trí nội thất Tết hút trọn tài lộc

Mọi gia đình đều bắt tay vào trang trí nội thất nhà cửa vài ngày trước ngày Tết. Với mong muốn một năm mới máy mắn nên hầu hết các đồ trang trí đều cố gắng có chút sắc đỏ. Lễ hội mùa xuân là thời gian trong năm lúc phần lớn các thành viên trong gia đình gặp nhau và rất nhiều những người sống xa nhà trở về quây quần bên gia đình.

Năm 2020 là năm của sự phát triển và thịnh vượng. Dưới đây là cách bạn nên trang trí nội thất căn nhà của mình để thu hút sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn cho năm tới!

Đèn lồng đỏ may mắn trang trí nội thất

Đồ trang trí may mắn và nhiều nhất cho năm mới là đèn lồng đỏ. Bạn có thể treo chúng ở khắp mọi nơi để lôi kéo may mắn: trên cây, trên trần nhà, trên cửa nhà.

Câu đối đỏ cho năm mới 2020


Trên cửa sổ và cửa ra vào, người ta treo các cặp câu đối từ giấy đỏ. Và lời chúc mừng năm mới, để thu hút may mắn trong nhà. Chúng được viết bằng mực đen trên giấy đỏ, và chúng biểu trưng cho mong muốn và hy vọng của chủ nhà trong năm tới. đa số những ngôi nhà được trang hoàng có những câu đối giấy đỏ với những mong ước về sức khỏe, hạnh phúc, hưng thịnh vượng, may mắn, sức khỏe và tuổi thọ.

Sử dụng decal dán tường/cửa kính để trang trí nội thất

cach-trang-tri-nam-moi-2020-11
Sẽ đơn điệu và nhàm chán nếu trang trí cho năm mới mà cửa kính hoặc tường kính trống trải trong những ngày đầu năm mới 2020. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể trang hoàng cửa kính bằng phụ kiện như dây treo may mắn, dải đèn LED, vẽ tranh lên kính hoặc decal dán kính. với những thế mạnh như tính thuận tiện, ngoài mặt phổ biến, giá thành tốt, dễ vệ sinh khiến sạch về sau, phù hợp để trang hoàng nhà ở, văn phòng đơn vị, shop bán hàng…

Trang trí nội thất chuột thần tài – Hút may mắn và thịnh vượng

cach-trang-tri-nam-moi-2020
Kim loại là yếu tố thu hút năng lượng tối ưu về phía bạn để bạn . Là 1 nhân tố can dự đến tây và tây bắc, các bậc thầy phong thủy khuyên bạn nên chọn các màu vàng hoặc màu đỏ cho trang trí nội thất

Cây quất cho năm mới 

trang-tri-noi-that-00

Cách trang trí cho năm mới 2020 với cây quất biểu tượng cho sự phồn hoa và thịnh vượng và may mắn. Đấy là lý do tại sao, vào dịp tết, chúng ta nên trang hoàng nhà cửa bằng những Cây quất mang đến tài lộc này trong nhà.

Phong bao lì xì đỏ

trang-tri-noi-that-01

Hãy sẵn sàng trước những phong bao lì xì may mắn. Đặt chúng trên bàn, dành tặng cho mỗi khách khi tới chúc Tết gia đình. Bởi vì đây là tín hiệu của sự phóng khoáng và tình yêu, sẽ được đền đáp bằng sự may mắn và hưng vượng vượng.

Hoa trang trí ngày cho ngày Tết

trang-tri-noi-that-02-561x800

Như 1 tượng trưng của sự tái sinh, mỗi ngôi nhà nên có những bông hoa tươi thắm vào ngày Tết. Có rất nhiều loại hoa để bạn có thể lựa chọn, có thể là hoa đào, hoa mai, hoa ly v.v..

Cách trang trí nội thất cho năm mới với khay ấm chén

trang-tri-noi-that-03

Khay đồ ngọt phải mang hình tròn hoặc hình chữ nhật, và nó được gọi là khay của sự hài hòa có nhau.

Kế bên những bố trí này, mọi người quét dọn nhà cửa để tránh xui xẻo và sơn lại những cánh cửa và bệ cửa sổ, thường là bằng sơn đỏ.
Theo truyền thống, mỗi gia đình thực hiện tổng vệ sinh nhà cửa để vứt mọi xui xẻo, và hy vọng một năm may hơn năm trước.

Trước lúc bắt đầu kỳ nghỉ, những ngôi nhà cần được sạch sẽ. Vì sẽ không nên dọn dẹp trong dịp tết. Vì như thế bạn sẽ vứt bỏ vận may trong cả năm.

Hy vọng rằng với những gợi ý ở trên ARTBOX sẽ giúp bạn có thể trang trí cho năm mới 2020 để thu hút sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn cho năm tới

Bài viết liên quan
Hotline: 0988 500 060